เกมจบคนไม่จบ! “เวสต์บรู๊ค” อารมณ์ค้าง หลังต้องม้วนเสื่อกลับบ้าน

Home / NBA Basketball / เกมจบคนไม่จบ! “เวสต์บรู๊ค” อารมณ์ค้าง หลังต้องม้วนเสื่อกลับบ้าน
รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ เจมส์ ฮาร์เดน แพทริก เบเวอร์ลีย์ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

…ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ รอบแรก ที่ใช้ระบบชนะ 4 ใน 7 เกม ในเกมนี้ เป็น ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ ที่สามารถทะลุเข้ารอบตัดเชือกสายตะวันตกเป็นปีที่ 2 จาก 3 ซีซั่นหลังสุด หลังเปิดบ้านทุบ โอกลาโฮมา ซิตี ธันเดอร์ 105-99 คะแนน ในเกมเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ รอบแรก เกมที่ 5 และไปรอพบกับผู้ชนะระหว่าง เมมฟิส กริซซ์ลีส์ กับ ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส ต่อไป……

ในเกมนี้ ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ เจ้าถิ่น ขึ้นนำ 51-44 คะแนนหลังจบครึ่งแรก แต่ โอกลาโฮมา ซิตี ธันเดอร์ ทีมเยือน สามาารถไล่ตีตื้นและแซงกลับมานำ 5 คะแนนหลังจบควอเตอร์ที่ 3 แต่สุดท้ายเป็น ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ ที่แซงกลับมานำ และเอาชนะไปได้ในที่สุด โดยเกมนี้ เจมส์ ฮาร์เดน การ์ดตัวเก่งของ ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ ทำ 34 แต้ม 8 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์, ลู วิลเลียมส์ ทำ 22 แต้ม 5 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์, แพทริก เบเวอร์ลีย์ ทำ 14 แต้ม 8 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ ช่วยให้ทีมคว้าชัยพร้อมเอาชนะซีรีส์ 4-1 เกม ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของสายตะวันตก ได้เป็นฤดูกาลที่ 2 จาก 3 ฤดูกาลหลังสุด ขณะที่ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ทำไปถึง 47 แต้ม 11 รีบาวด์ 9 แอสซิสต์ แต่ก้ไม่สามารถ พา โอกลาโฮมา ซิตี ธันเดอร์ ชนะได้ ตกรอบเป็นที่เรียบร้อย…..

รับชมไฮไลท์ ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ เฉือนชนะ โอกลาโฮมา ซิตี ธันเดอร์กันเลย…..

…เกมจบแล้ว ผู้แพ้ก็ต้องกลับบ้านไปก่อนและผู้ชนะก็ได้ไปต่อ แต่ดูเหมือนว่าคู่นี้จะมีนอกรอบเมื่อ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค กับ แพทริก เบเวอร์ลีย์ มีปากเสียงกันในสนาม(ก่อนหมดเวลาเล็กน้อย) และหลังจบเกมก็ยังมีสงครามน้ำลาย แต่สำหรับสองคนนี้จะเจอกันอีก ก็คงต้องรอฤดูกาลใหม่ซะแล้ว….

รับชมจังหวะมีปากมีเสียง ระหว่าง รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค กับ แพทริก เบเวอร์ลีย์ กันเลย…..

รับฟัง สงครามน้ำลาย ระหว่าง รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค กับ แพทริก เบเวอร์ลีย์ กันเลย…..