งานหนัก!”แร็ปเตอส์”อัด บักส์ ลิ่วรอบ2ดวลแชมป์เก่า

Home / NBA Basketball / งานหนัก!”แร็ปเตอส์”อัด บักส์ ลิ่วรอบ2ดวลแชมป์เก่า
คลีฟแลนด์แควาเลียส์ มิลวอกี บัก ยานนิส อันเททูคุมโป เดมาร์ เดโรซาน โทรอนโต แร็ปเตอส์

…เป็นที่เรียบร้อยอีกหนึ่งทีมที่สามารถผ่านเข้าเพลย์ออฟรอบสองอย่าง โทรอนโต แร็ปเตอส์ ที่สามารถเก็บชัยเหนือ มิลวอกี บักส์ 4-2 เกม เข้ารอบต่อไป และจะไปพบกับ คลีฟแลนด์แควาเลียส์…..

มิลวอกี บักส์ เปิดบ้านรับการมาเยือน โทรอนโต แร็ปเตอส์ โดยรูปเกมของทั้งสองทีมค่อนข้างสูสีและจบครึ่งแรก โทรอนโต แร็ปเตอส์ ทิ้งระยะห่างอยู่ 13 แต้ม แล้วในควอเตอร์สุดท้าย มิลวอกี บักส์ ได้เร่งเครื่องไล่ทำแต้ม แต่ก็พลาดเอง ซึ่งในตอนที่ทีมตาม 90-87 แทนที่จะส่องสามแต้มเพื่อตีเสมอ ดันข้ามเข้าวงในเอาแค่ 2 แต้ม แล้วลุ้นตีฟาล์วกะให้ โทรอนโต แร็ปเตอส์ พลาดลูกโทษสักลูก แต่ เดมาร์ เดโรซาน ไม่พลาดสักลูก ทำให้สกอร์เป็น 92-89 และเวลาเหลือ 3 วินาที มิลวอกี บักส์ ได้ส่งบอลเข้ามาอีกครั้งเพื่อลุ้นส่องไกลเพื่อตีเสมอ แต่เจ้ากรรมดันส่งบอลเข้ามือผู้เล่น โทรอนโต แร็ปเตอส์ ซะอย่างงั้น ทำให้ตกรอบไปแบบน่าเจ็บใจตัวเอง…..

ไฮไลท์ โทรอนโต แร็ปเตอส์ เบียดชนะ โทรอนโต แร็ปเตอส์ กันเลย…..

…ถึงแม้ ยานนิส อันเททูคุมโป นักบาสชื่อยาว จะโชว์ฟอร์มได้ดี ซึ่งทำไปทั้งหมด 34 แต้ม 9 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ กับ 2 สตีล ก็ยังไม่สามารถพา มิลวอกี บักส์ชนะได้ ในขณะ ผู้เล่น โทรอนโต แร็ปเตอส์ อย่าง เดมาร์ เดโรซาน ที่โชว์ฟอร์มโดดเด่ด ซึ่งทำไปทั้งหมด 32 แต้ม 4 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์กับ 5 สตีล ซึ่งทำแต้มได้น้อยกว่า ยานนิส อันเททูคุมโป แต่ก็พาทีมชนะ เพราะผู้เล่นของ โทรอนโต แร็ปเตอส์ เล่นเป็นทีมและทำแต้มกันได้ทุกคน ทำให้ชนะไปด้วยสกอร์92-89 คะแนน…..