ซวยเพราะพ่อ! “ลอนโซ บอล” ชวดเป็นพรี เซ็นเตอร์รองเท้าแบรนด์ดัง

Home / NBA Basketball / ซวยเพราะพ่อ! “ลอนโซ บอล” ชวดเป็นพรี เซ็นเตอร์รองเท้าแบรนด์ดัง
ลอนโซ บอล ลาวาร์ บอล สตีเฟ่น เคอร์รี่ อันเดอร์ อาร์เมอร์ อาดิดาส ไนกี้ ไมเคิล จอร์แดน

…ผิดวิสัยสำหรับการดราฟท์ผู้เล่นระดับตัวท็อป ซึ่ง อาดิดาส,ไนกี้,อันเดอร์ อาร์เมอร์ ที่จะต้องจับตามองผู้เล่นที่มีแววมาเซ็นสัญญาเป็นพรี เซ็นเตอร์ของแบรนด์ของตัวเอง ยิ่งติด 1-10 ในการดราฟท์แทบจะไม่ปล่อยให้หลุดมือไปเลยด้วยซ้ำ…..

…อาดิดาส,ไนกี้,อันเดอร์ อาร์เมอร์ อยู่ๆก็ออกมาบอกว่า พวกเค้าจะไม่เซ็นสัญญากับ ลอนโซ บอล มาเป็นพรี เซ็นเตอร์ ซึ่งมันผิดวิสัยเป็นอย่างมาก เพราะสำหรับการดราฟท์ตัวผู้เล่นระดับตัวท็อป จะเป็นทางเลือกที่ดีในการโฆษณาสินค้าของตัวเอง และ ลอนโซ บอล ก็ถือว่ามีฝีไม้ลายมือเข้าขั้นสตาร์ได้ไม่ยากเย็นเท่าไรนัก แต่ที่น่าคิดก็คงต้องเป็น พ่อของเค้า ลาวาร์ บอล ที่เคยออกมาพูดว่า “ตัวเค้าเก่งกว่า ไมเคิล จอร์แดน เค้าสามารถแข่งตัวต่อตัวกับไมเคิล จอร์แดนและสามารถชนะได้แบบไม่ยากเย็น” จึงทำให้หลายต่อหลายคนไม่พอใจเอามากๆ เช่น สตาร์ดังอย่าง เลอบรอน เจมส์,โคบี ไบรอันต์ และ ลาวาร์ บอล ยังบอกว่า ลูกเค้าเก่งกว่า สตีเฟน เคอร์รี อีกด้วย…..

รับชมฟอร์มการเล่นลอนโซ บอลก่อนจะเห้นเค้ามาโลดแล่นในเอ็นบีเอ กันเลย…..

…แล้ว ลาวาร์ บอล ได้ออกมาพูดเรื่องที่ ลอนโซ บอล ลูกชายเค้าที่ อาดิดาส,ไนกี้,อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไม่สนใจที่จะเซ็นสัญญาให้เป็นพรี เซ็นเตอร์ ว่า “ผมไม่สนใจหรอกพวก อาดิดาส,ไนกี้,อันเดอร์ อาร์เมอร์ อะไรพันนั้น ลูกของผมต้องเหมาะกับเบรคเกอร์เท่านั้น” ซึ่ง ลาวาร์ บอล จะทำแบรนด์ของตัวเอง…..