งัดฟอร์มเทพ! เควิน ดูแรนท์ พา”วอร์ริเออร์”ไล่อัดแชมป์เก่าหมดท่า

Home / NBA Basketball / งัดฟอร์มเทพ! เควิน ดูแรนท์ พา”วอร์ริเออร์”ไล่อัดแชมป์เก่าหมดท่า

ศึกบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ที่เปิดบ้านออราเคิล อารีนา เจอกับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส เจ้าของแชมป์เก่า ซึ่งเป็นการรีแมตช์คู่ชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว ปรากฎว่า โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ เป็นฝ่ายไล่ยำแชมป์เก่าขาดลอย 113-91 คะแนน และออกสตาร์ตนำก่อน 1-0 เกม นัดต่อไปยังคงเล่นที่ออราเคิล อารีนา จากนั้นเกม3-4 จะไปที่คลีฟแลนด์

…โดยในเกมนี้ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ได้ทำสถิติ 13-0 เป็นการชนะรวดในรอบเพลย์ออฟเท่ากับ ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส เมื่อปี 1988 และ 1989 แล้วยังมีลุ้นเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์โดยไม่แพ้ใครเลยในรอบเพลย์ออฟ ขณะเดียวกันเกมนี้ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ เสียแค่ 4 เทิร์นโอเวอร์เท่านั้น ตรงข้ามกับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ที่เสีย 20 เทิร์นโอเวอร์ โดย เลบรอน เจมส์ ทำเสียไปถึง 8 ครั้งด้วยกัน…..

รับชมโกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ไล่ยำแชมป์เก่าอย่างคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์สกันเลย…..

…แล้วในเกมนี้ เควิน ดูแรนท์ ระเบิดฟอร์มมหาเทพทำแต้มสูงสุดให้ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ไป 38 แต้ม 8 รีบาวด์ 8 แอสซิสต์ รองลงมา สตีเฟน เคอร์รี 28 แต้ม 6 รีบาวด์ 10 แอสซิสต์ นอกจากนั้นไม่มีใครทำแต้มเกินเลข 2 หลักได้เลย เดรย์มอนด์ กรีน ได้ไป 9 แต้ม 11 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ และ เคลย์ ธอมป์สัน แค่ 6 แต้ม 3 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ ส่วนทางฝั่ง คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ที่ถูกหยุดสถิติชนะรวดนอกบ้านไว้ที่ 9 นัด ได้จาก เลบรอน เจมส์ 28 แต้ม แต่ชู้ตฟิลด์โกลด์ลงแค่ 9 จาก 20 ครั้ง 15 รีบาวด์ 8 แอสซิสต์ รองลงมา ไครี เออร์วิง ทำไป24 แต้ม 3 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ และ เควิน เลิฟ ทำไป 15 แต้ม 21 รีบาวด์ 1 รีบาวด์ 3 บล็อก…..

รับชม เควิน ดูแรนท์ ระเบิดฟอร์มมหาเทพกันเลย…..