แค่หยอกเล่น! “เควิน ดูแรนท์”ต้อนรับน้องใหม่”นิค ยัง”ผ่านทวิตเตอร์

Home / NBA Basketball / แค่หยอกเล่น! “เควิน ดูแรนท์”ต้อนรับน้องใหม่”นิค ยัง”ผ่านทวิตเตอร์
จาเวล แม็กกี นิค ยัง ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เควิน ดูแรนท์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ทำการเพิ่มผู้เล่นเข้าทีม โดยพวกเค้าทำการดึง นิค ยัง จาก ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ด้วยสัญญามูลค่า 1 ปี 5.2 ล้านเหรียญ โดย นิค ยัง ในตำแหน่งชู๊ตติ้งการ์ด วัย 32 ปี จะเข้ามาเล่นให้กับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ที่กำลังเดินหน้าเสริมผู้เล่นเพื่อป้องกันเเชมป์อยู่ เค้าจะเข้ามามีบทบาทในตำเเหน่งผู้เล่นสำรองให้กับทีม หลังจากปีที่เเล้ว เล่นให้กับ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์

รับชมฟอร์มการเล่นของนิค ยัง

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ทำการเสริมผู้เล่นเข้ามาในตำเเหน่งชู๊ตติ้งการ์ด(สำรอง) ภายใน 48 ชั่วโมง ก่อนหน้านี้ยังมีฟอร์เวิร์ด ออมรี คาสส์ปี นอกจากทั้งคู่เเล้ว โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ยังต้องการอยากจะทำการเซ็นสัญญา เซนเตอร์ที่กลายเป็นฟรีเอเย่นท์อย่าง จาเวล แม็กกี ด้วย โดยเจ้าตัว จะมีคิวเข้าพบกับ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ในเร็ววันนี้อีกด้วย

นิค ยัง มีสถิติลงเล่นมากสุด 60 เกม ให้กับ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ โดยมีค่าเฉลี่ย 13.2 เเต้ม ต่อเกม เเละการชู้ต 3 แต้ม ถึง 40.4 เปอร์เซ็น เค้าถือว่าเป็น 1 ใน 6 ผู้เล่นฤดูกาลที่เเล้ว ที่ชู้ตอย่างน้อย 40 เปอร์เซ็น ที่มีจากการชู้ตอย่างน้อย 7 หน ต่อเกม บอกได้ว่าเป็นมือปืนที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรายเลยทีเดียว

รับชม นิค ยัง แข่งชู๊ต 3 แต้มกันบ้าง

หลังจาก เควิน ดูแรนท์ รู้ข่าวว่าเค้ากำลังจะได้เพื่อนร่วมทีมคนใหม่อย่าง นิค ยัง เค้าได้ตอนรับน้องใหม่ด้วยการ โพสผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเป็นรูปของ นิค ยัง ชู้ตสามแต้ม ละคิดว่าตัวเองยิงลงแน่นอน พร้อมยืนชูนิ้วด้วยความมั่นใจ แต่เจ้ากรรม ลูกดันกระเด้งออกมาถามชื่อซะงั้น ทำเอาเจ้าตัวออกอาการเขินเลย