รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค เข่าเดี้ยง!!! ธันเดอร์ลุ้นหายทันก่อนเปิดฤดูกาล

Home / NBA Basketball / รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค เข่าเดี้ยง!!! ธันเดอร์ลุ้นหายทันก่อนเปิดฤดูกาล
พอล จอร์จ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ออสการ์ โรเบิร์ตสัน เซมาจ คริสตัน เรย์มอนด์ เฟลตัน โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค การ์ดซุปเปอร์สตาร์ของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ จะพลาดการลงซ้อมครั้งแรกกับทีมหลังจากเกิดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า กล่าวโดยผู้จัดการทั่วไปของทีม แซม เพรสตี้

รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค การ์ดซุปเปอร์สตาร์ของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เค้าสามารถทำแต้มเฉลี่ย 31.6คะแนน 10.7 รีบาวด์ และ 10.4 แอสซิส ต่อเกม เค้ายังสามารถ โค่น ออสการ์ โรเบิร์ตสัน ที่ทำไว้ 41 ทริปเปิ้ลดับเบิ้ล ในฤดูกาล2016-17 ซึ่งเค้านำทีมคนเดียวแบบยาวๆ

ถ้าปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ ส่งผลในระยะยาวกับ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ก็มีแนวโน้มที่จะหันไปทาง เซมาจ คริสตัน และ เรย์มอนด์ เฟลตัน เพื่อใช้งาน ในระหว่างที่ขาด รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค นอกจากนี้ยังมี พอล จอร์จ และสตาร์คนอื่นๆที่ลงเล่นได้เมื่อ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ยังไม่สามารถลงได้

รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค เจ้าของออลสตาร์ 6 สมัยในฤดูกาลที่แล้ว ด้วยการสนับสนุนจากผู้คนรอบๆตัวเค้า ทำให้ทันเดอร์มีความหวังในฤดูกาลนี้ แต่ถึงกระนั้น ทันเดอร์ก็ยังรายงานสั้นๆว่า “แน่นนอนยังลุ้นให้ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค กลับมาเป็นตัวทำเกมอยู่ พวกเค้ายังหวังและต้องการให้พ้อยท์การ์ดซุปเปอร์สตาร์ของพวกเค้า หายจากอาการบาดเจ็บทันก่อนเปิดฤดูกาล ซึ่งถ้า รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค หายทันจะทำ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ มีสิทธิ์ไปไกลถึงลุ้นแชมป์สายเลยทีเดียว”