ABL 2017-2018 Mono Vampire นพพร แสงทอง โมโน แวมไพร์

พร้อมปะทะ! นพพร เผยเร่งฟิตเพื่อชนเหล่านักยัดห่วงต่างชาติในศึก ABL

Home / ABL, News / พร้อมปะทะ! นพพร เผยเร่งฟิตเพื่อชนเหล่านักยัดห่วงต่างชาติในศึก ABL

นพพร แสงทอง เซ็นเตอร์รุ่นเก๋าของ โมโน แวมไพร์ ยอมรับศึกชิงแชมป์ยัดห่วงระดับอาเซียนเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของตัวเอง พร้อมเผยกำลังเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายเพื่อรับมือกับเหล่านักบาสจากต่างประเทศ

🦇🏀🦇MONO VAMPIRE TRAINING DAY🦇🏀🦇

🦇🏀🦇MONO VAMPIRE TRAINING DAY🦇🏀🦇 เช็คฟิตวงในขุนพลค้างคาวอมตะ‼️…………ถึงแม้ว่าขณะนี้ยังไม่มีข่าวการดึงตัวเซ็นเตอร์ชาวต่างชาติจากบอร์ดบริหารของทีมโมโนแวมไพร์ออกมาสักเท่าไหร่นักอย่างไรก็ตามในปีนี้ ขุนพลค้างคาวอมตะยังมีวงในชาวไทยเตรียมรับมือกับของแข็งจากอาเซี่ยนและพวกอดีตผู้เล่นระดับNBA ซึ่ง ณ ตอนนี้“บิ๊ก”ธีรวัฒน์ จันทะจร สมบูรณ์ใกล้จะ100%แล้วเช่นเดียวกับ “สิงห์” ชนะชนม์ กล้าหาญ วงในสายแข็งที่ผ่านลีกอาเซี่ยนมามากที่สุดในทีมแล้วก็ว่าได้ นอกจากนั้นยังมี “เหยา”อาณัติ พ่วงลา เป็นตัวตัวสอดแทรก ในช่วงที่รุ่นพี่ออกมาพักอีกด้วย และรายสุดท้ายคือ นพพร แสงทอง เซ็นเตอร์รุ่นเก๋าที่ถูกดึงตัวมาช่วยลุยอาเซี่ยนในครั้งนี้ พร้อมขนาดไหนกับการลุยลีกอาเซี่ยนครั้งแรก ติดตามคำตอบได้ใน MONO VAMPIRE TRAINING DAY วันนี้เลยครัชช🏆โปรแกรมการแข่งขัน🏆 (2เกมแรกในเดือน พฤศจิกายน) 17/11/2018 15.00 น. 🇹🇭 Mono Vampire Vs Macau Black Bears 🇨🇳 21/11/2018 15.30 น. 🇹🇭 Mono Vampire vs Singapore Slingers 🇸🇬🏀ถ่ายทอดสดทาง🏀🖥️: ช่องMONO29 ถ่ายทอดสดการแข่งขันของทีมMONO VAMPIRE เกมที่เป็นเจ้าบ้าน ทุกเกมส์‼️💻: และสามารถ ติดตามไฮไลท์การแข่งขันและการถ่ายทอดสดการแข่งขันของยอดทีมในเกมอื่นๆ ติดตามได้ทาง Basketball.Mthai.Com 💻: และอีก1ช่องทางออนไลน์ ทาง MONO MAX https://www.monomax.me#เชียร์บาสไทย #MONOVAMPIRE #ABLisCOMING�#Thailand #FIBA #ASIA #SEABA #WeCheerThailand #Basketball #Stadium29

โพสต์โดย Mono Vampire Basketball Club เมื่อ วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2018

โดย “ค้างคาวอมตะ” ทำการดึงเซ็นเตอร์วัย 35 ปี มาร่วมทีม เพื่ออาศัยประสบการณ์ในการช่วยทีมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน หรือ ABL ในฤดูกาลนี้

“ผมยังไม่เคยลงเล่นทัวร์นาเม้นท์นานาชาติเลย มันมีความท้ายทายค่อนข้างสูง ซึ่งสรีระและรูปร่างของเซ็นเตอร์เราเสียเปรียบต่างประเทศแน่นอน ช่วงนี้อัดเวตเทรนนิ่งค่อนข้างเยอะ เพื่อรับแรงปะทะกับเซ็นเตอร์ฝั่งตรงข้าม” นพพร กล่าว

สำหรับ โมโน แวมไพร์ จะประเดิมสนามด้วยเปิดสนาม Stadium 29 รับการมาเยือนของ มาเก๊า แบล็กแบร์ส จากประเทศจีน ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15.00 น.