ผลบาส NBA มิลวอลกี้ บักส์ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส

ผลบาส : มิลวอลกี้ บักส์ โหดในบ้านเปิดรังขวิด แร็พเตอร์ส ขึ้นนำ 2-0 เกม

Home / NBA Basketball, News / ผลบาส : มิลวอลกี้ บักส์ โหดในบ้านเปิดรังขวิด แร็พเตอร์ส ขึ้นนำ 2-0 เกม

ผลบาส มิลวอลกี้ บักส์ เล่นในบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม หลังปิดสองเกมรวดในบ้านตัวเองขึ้นนำ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส 2-0 เกม ในศึก เอ็นบีเอ (NBA)เมื่อเช้าวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขัน เอ็นบีเอ (NBA) รอบชิงแชมป์สายตะวันออก เกมที่สอง เป็นการพบกันระหว่าง มิลวอลกี้ บักส์ กับ โตรอโต้ แร็พเตอร์ส โดยสองเกมแรกจะเล่นในบ้านของ บักส์ (สนามไฟเซิร์ฟ ฟอรั่ม) และเล่นกันในระบบชนะ 4 ใน 7 เกม ซึ่งเกมแรก บักส์ เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 108-100 แต้ม

บักส์ ออกสตาร์ทได้อย่างดุดัน โดยเฉพาะเกมวงนอกที่แม่นยำโดยชู้ตสามแต้มลงไปถึง 5 ครั้งในควอเตอร์แรก จนนำไปก่อน 35-21 ควอเตอร์สอง บักส์ ยังคงเล่นได้เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด โดยเปลี่ยนเข้าไปเล่นวงในแทน และขยับหนีห่างไปเป็น 64-39 แต้ม

ควอเตอร์สาม แร็พเตอร์ส เป็นฝ่ายที่ทำฟิลด์โกลได้มากกว่าและแม่นยำกว่า โดยควอเตอร์นี้ทำไป 39 แต้ม ไล่มาเหลือ 78-95 แต่สุดท้ายควอเตอร์สี่ บักส์ รักษาช่องว่างของแต้มเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จบเกม! มิลวอลกี้ บักส์ เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 125-103 แต้ม ปิดเกมที่สองด้วยการนำ 2-0 เกม

เกมนี้ จานนิส อันเทโทคุมโป้ พาวเวอร์ฟอร์เวิร์ดของ มิลวอลกี้ บักส์ ทำ “ดับเบิล-ดับเบิล” 30 แต้ม กับอีก 17 แอสซิสต์

สองเกมหน้า โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส จะได้โอกาสถอนแค้นด้วยการกลับไปเล่นในถิ่นสโกเทียแบงค์ อารีน่า รับการมาเยือนของ มิลวอลกี้ บักส์ โดยเกมสามจะเล่นในเช้าวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ตามเวลาประเทศไทย