ผลบาส NBA มิลวอลกี้ บักส์ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส

ผลบาส ‘แร็พเตอร์ส’ ตีตื้น ‘บักส์’ 1-2 เกม หลังตัดสินชัยในช่วงต่อเวลาสองรอบ

Home / NBA Basketball, News / ผลบาส ‘แร็พเตอร์ส’ ตีตื้น ‘บักส์’ 1-2 เกม หลังตัดสินชัยในช่วงต่อเวลาสองรอบ

ผลบาส โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส ต้องใช้ช่วงต่อเวลาถึงสองครั้งกว่าจะเอาชนะ มิลวอลกี้ บักส์ 118-112 แต้ม ไล่มาเป็น 1-2 เกม ในซีรีส์รอบชิงแชมป์สายตะวันออก ศึกเอ็นบีเอ (NBA)

การแข่งขัน เอ็นบีเอ (NBA) ชิงแชมป์สายตะวันออก เกมสาม ระหว่าง โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส กับ มิลวอลกี้ บักส์ ซึ่งสองเกมที่ผ่านมา บักส์ เป็นฝ่ายกำชัยในบ้านของตัวเองทั้งหมดและนำอยู่ 2-0 เกม

เริ่มเกมมา แร็พเตอร์ส โหมบุกเข้าใส่ผู้มาเยือนทันที และเกมวงในที่ดูจะเด็ดขาดกว่าทำให้ แร็พเตอร์ส ขึ้นนำไปก่อนในครึ่งแรก 58-53 แต้ม แต่พอเข้าสู่ครึ่งหลังของเกม แร็พเตอร์ส ดูแผ่วลงไป ปล่อยให้ บักส์ ทำผลงานได้เหนือกว่าเล็กน้อย ช่วงนาทีสุดท้าย แร็พเตอร์ นำอยู่ 96-91 แต่ บักส์ ทำ 5 แต้มติดต่อกันให้ทั้งสองทีมเสมอกันในเวลาปกติ 96-96 แต้ม

ช่วงต่อเวลา ทั้งสองทีมทำ 7 แต้มเท่ากันยังหาผู้ชนะไม่ได้ จำเป็นต้องต่อเวลาไปอีก 5 นาที ปรากฏว่า คาวี ลีโอนาร์ด ทำ 8 แต้มให้ แร็พเตอร์ส เบียดเอาชนะ บักส์ 118-112 แต้ม ส่งให้ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส ตีตื้น มิลวอลกี้ บักส์ เป็น 1-2 เกม

เกมนี้ คาวี ลีโอนาร์ด ฟอร์เวิร์ดของ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส เป็นผู้เล่นที่ทำแต้มมากที่สุด โดยทำไปทั้งสิ้น 36 แต้ม กับอีก 9 รีบาวน์

สำหรับเกมสี่ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส จะยังคงเล่นในรังของตัวเองรับการมาเยือนของ มิลวอลกี้ บักส์ เช้าวันพุธที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 07.30 น. ตามเวลาประเทศไทย