ซาร์มาร์ พอล เอเชี่ยน บาสเกตบอล ลีก โมโน แวมไพร์

โมโน แวมไพร์ ชนะ 2 เกมส์ติดทะลุ 4 ทีมสุดท้ายศึก เอเชี่ยน บาสเกตบอล ลีก (ABL)

Home / ABL / โมโน แวมไพร์ ชนะ 2 เกมส์ติดทะลุ 4 ทีมสุดท้ายศึก เอเชี่ยน บาสเกตบอล ลีก (ABL)

สิงคโปร์ สลิงเกอร์ เปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของ โมโน แวมไพร์ ในเกมที่สองของ Playoff รอบแรกในศึก เอเชี่ยน บาสเกตบอล ลีก (ABL) ในเกมแรกพวกเขาพ่ายแพ้ไปในสนาม Mono Stadium 29 ด้วยคะแนน 85-82 ที่โดยลูกยิงสามคะแนนหน้านิ่งของ พอล ซาร์มาร์ สองลูกติด

มาในเกมที่สองเหมือนแฟนบาสจะได้หนังม้วนเดิม เพราะในช่วงแรก Singapore Slingers สามารถเปิดตัวได้ดีกว่าขึ้นในช่วงกลางเกมควอเตอร์ที่ 2 แต่ไม่นาน Mono Vampire ก็ไล่ขึ้นมา ทั้งสองทีมสลับกันนำสลับกันตามถึง 10 ครั้ง โดยทีมค้างคาวอมตะ อาศัยจังหวะซ้ำดาบสองที่ดีกว่าชิงพื้นที่ใต้แป้นเก็บไป 15 คะแนนกับ 17 รีบาวด์จากเซ็นเตอร์ร่างยักษ์ Samuel Deguara แม้จะต้องปะทะกับผู้เล่นป้องกันยอดเยี่ยมแห่งปีของ ABL อย่าง Chris Charles และจบเกมด้วยคะแนน 85-82 เช่นเดิม

ชิดชัย อนันติ คือผู้เล่นที่ช่วยทำคะแนนได้อย่างดีเยี่ยมกับการยิงสามคะแนน 4 ลูกไม่พลาดเลยซักครั้งบวกให้ทีมไป 12 คะแนนจากที่ทำได้ทั้งหมด 17 คะแนนทั้งเกม

และหากพูดถึงการทำแต้มก็คงหนีไม่พ้น ไมเคิล ซิงเกตเทอรี่ ที่ในเกมนี้หลุดจากการประกบได้ทำไป 29 คะแนน 6 รีบาวด์ 4 แอสซิส และนักบาสฯหน้านิ่ง พอล ซาร์มาร์ ที่ยังรักษาฟอร์มได้เหมือนเดิม 16 คะแนนกับความแม่นยำ 50 % ตลอดทั้งเกม

ผลสุดท้ายเกมจบลงด้วยเสียงหัวเราะของเหล่านักยัดห่วงชุดสีส้มได้เข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายของศึก ABL เข้าไปพบกับ จงซัน กังฟู ที่ประเทศจีนในวันที่ 11 เมษายนที่จะถึงนี้โดยจะมีการถ่ายทอดการแข่งขันที่ช่อง Mono 29 เวลา 18.30 น. ตามเวลาไทย