คอนเฟิร์ม! ไทยเจ้าภาพจัดยัดห่วง ชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 27 ก.ย. – 2 ต.ค.นี้

Home / FIBA / คอนเฟิร์ม! ไทยเจ้าภาพจัดยัดห่วง ชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 27 ก.ย. – 2 ต.ค.นี้
FIBA ASIA CHAMPIONS CUP 2018 ปู๋หยวน อัล ริยาดี อัลวาร์ค โตเกียว เปโตรคิมี เมรัลโก โบลต์ เหลียวหนิง ฟลายอิง ลีโอพาร์ด เอสเค ไนท์ส โมโน แวมไพร์

คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! เมื่อประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดศึกบาสเกตบอล ชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 (FIBA Asia Champions Cup 2018) ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้

การแข่งขันดังกล่าวจะมี 8 ทีมระดับท็อปทั่วเอเชียลงทำศึกชิงชัย โดยมี โมโน แวมไพร์ แชมป์บาสเกตบอล ไทยแลนด์ ลีก 2017 เป็นตัวแทนประเทศไทย พร้อมด้วยทีมยัดห่วงอย่าง เหลียวหนิง ฟลายอิง ลีโอพาร์ด (จีน) , อัลวาร์ค โตเกียว (ญี่ปุ่น) , เอสเค ไนท์ส (เกาหลีใต้) , เมรัลโก โบลต์ (ฟิลิปปินส์) , ปู๋หยวน (ไต้หวัน) , เปโตรคิมี (อิหร่าน) และ อัล-ริยาดี (เลบานอน) ลงทำการแข่งขัน

ซึ่ง ชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 จะทำการแข่งขันกันที่สนาม Stadium29 สำหรับการจับสลากแบ่งสาย แว่วๆ ว่าจะมีขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 14 กันยายนนี้

27 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้ ศึกใหญ่เเน่นอน‼️

27 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้ ศึกใหญ่เเน่นอน‼️ ประกาศอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยจากทาง FIBA ASIAกับทัวร์นาเมนต์ระดับสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคกับศึกบาสเกตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย การชิงชัยของ 8 ยอดทีมที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วทวีปมาเข้าแข่งขันเพื่อชิงความเป็นอันดับ1 ของภูมิภาคเอเชียนี้…………สำหรับโมโนแวมไพร์ ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันจากการคว้าแชมป์ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีกฤดูกาล2017 และที่สำคัญรายการนี้ที่ผ่านมา ทำการแข่งขันที่ประเทศจีนเท่านั้น….แต่ล่าสุด ทางFIBA ASIA ได้มอบสิทธิ์จัดการแข่งขันให้กับประเทศไทยและได้บทสรุปที่ Stadium29 ซึ่งมีระยะเวลาอีกเดือนเดียวเท่านั้น การแข่งขันศึกสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 27 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้ ร่วมส่งแรงใจเชียร์ตัวแทนสโมสรของไทย ประกาศชัยในภูมิภาคเอเชีย 🏀สำหรับการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันจะมีขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 14-18 กันยายนนี้ โดยเมื่อโปรแกรมการแข่งขันออกมาเป็นที่เรียบร้อยทางทีมงานจะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับผม 🏀 รายชื่อสโมสรที่ผ่านเข้าสู่รอบ Finals8‼️🇨🇳Liaoning Flying Leopards แชมป์จากประเทศจีน🇯🇵Alvark Tokyo แชมป์จากประเทศญี่ปุ่น🇰🇷SK Knights แชมป์จากประเทศเกาหลีใต้🇵🇭San miguel beermen แชมป์จากประเทศฟิลิปปินส์ 🏳 Pauian แชมป์จากประเทศไต้หวัน 🇮🇷Petrochimi แชมป์จากประเทศอิหร่าน 🇱🇧Al-Riyadi-LBL แชมป์จากประเทศเลบานอน🇹🇭MONO Vampire แชมป์และตัวแทนหนึ่งเดียวจากประเทศไทย #เชียร์บาสไทย#MONOVAMPIRE #Thailand #WeCheerThailand #Basketball #BasketballThailand #FIBA #ASIA

โพสต์โดย Basketball Thailand เมื่อ วันพุธที่ 5 กันยายน 2018