ครบบิ๊กทรี! หายห่วง “รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค” ลงช่วยทีมได้แล้ว

Home / NBA Basketball / ครบบิ๊กทรี! หายห่วง “รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค” ลงช่วยทีมได้แล้ว
คาร์เมโล่ แอนโธนี่ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ พอล จอร์จ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

กลับมาลงเล่นได้แล้ว หลังจาก รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค พลาดเกมอุ่นเครื่องในเกมแรก ที่ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ พ่ายให้กับ ฮิวสตัน ร็อกเก็ตส์ ไปที่สกอร์ 97-104 คะแนน

เนื่องจาก รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายของเค้าเมื่อประมาณสองสัปดาห์ก่อน ทำให้เค้าพลาดเกมอุ่นเครื่องในนัดแรก แต่แล้ว โค๊ช บิลลี โดโนแวน ออกมาบอกว่าจะมีชื่อผู้เล่นเอ็มวีพี อย่าง รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ลงสนามในเกมพบกัน นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ในเช้าเสาร์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นสัญญานที่ดีสำหรับแฟนๆของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

แล้วการได้ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค กลับมาลงเล่นนั้นทำให้เกมรุกของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ มีเกมรุกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น  แม้เจ้าตัวจะลงเล่นเพียงแค่สิบนาทีเท่านั้น และยังสามารถทำแต้มไป 10 แต้ม 1 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ส่วน พอล จอร์จ ทำไป 25 แต้ม 4 รีบาวด์ 2 สตีล และ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ทำไป 9 แต้ม 6 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ ก่อนที่จะสามารถเอาชนะ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ไปได้ที่สกอร์ 102-91 คะแนน

ซึ่งการที่ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ได้สองสตาร์ดังอย่าง พอล จอร์จ,คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ยิ่งทำให้ทีมมีโอกาสเข้าไปลุ้นแชมป์สาย กับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ได้อย่างไม่เป็นรองแน่นอน