เดี้ยงไปอีกหนึ่ง! เจเรมี หลิน “พ่อหนุ่มสายเลือดมังกร” เข่าพังไปอีกราย

Home / NBA Basketball / เดี้ยงไปอีกหนึ่ง! เจเรมี หลิน “พ่อหนุ่มสายเลือดมังกร” เข่าพังไปอีกราย
กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด บรูคลิน เน็ตส์ บอสตัน เซลติกส์ วิคเตอร์ โอลาดิโป อินเดียนา เพเซอร์ส เจเรมี หลิน

เปิดฉากฤดูกาลใหม่ได้เพียง 2 วัน ก็มีผู้เล่นได้รับอาการบาดเจ็บเพิ่มอีกหนึ่งราย โดยเมื่อวาน สมอลฟอร์เวิร์ดหน้าหล่อ กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด ของ บอสตัน เซลติกส์ และในวันนี้ เป็นผู้เล่นสายเลือดมังกร อย่าง พอยต์การ์ด เจเรมี หลิน

พอยต์การ์ดเจ้าของทรงผมเดทร็อค เจเรมี หลิน ล่าสุดเจ้าตัวได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าขวา จากการกระโดดเลย์อัพผ่าวงล้อม ของผู้เล่น อินเดียนา เพเซอร์ส ในช่วงควอเตอร์ที่4 ( 5 นาทีสุดท้าย) ทำให้ เจเรมี หลิน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเกมที่ อินเดียนา เพเซอร์ส เปิดบ้านรับการมาเยือน บรูคลิน เน็ตส์

ซึ่ง เจเรมี หลิน พึ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยมีอาการบาดเจ็บที่บรเวณข้อเท้า ทำให้เค้าต้องพลาด 46 เกมในฤดูกาลที่ผ่านมา แล้วก็มาได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าขวาในเกมแรกของฤดูกาลนี้ของเค้าอีก อย่างไรก็ตามก็ต้องรอการยืนยันจากทางแพทย์ ว่าเค้าจะต้องพักฟื้นยาวแค่ไหน

และในเกมนี้ อินเดียนา เพเซอร์ส สามารถเอาชนะ บรูคลิน เน็ตส์ ที่สกอร์ 140-131 โดยมี วิคเตอร์ โอลาดิโป ทำแต้มไป 22 แต้ม 5 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 4 สตีล กับ ดาร์เรน คอลลิสัน ทำแต้มไป 21 แต้ม 3 รีบาวด์ 11 แอสซิสต์ 2 สตีล และ ไมล์ส เทอร์เนอร์ ทำไป 21 แต้ม 14 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ ให้ อินเดียนา เพเซอร์ส ส่วนทาง บรูคลิน เน็ตส์ มี ดีแอนเจโล่ รัสเซลล์ ทำไป 30 แต้ม 3 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ และ เทรเวอร์ บูเกอร์ ทำไป 20 แต้ม 10 รีบาวด์ ส่วน เจเรมี หลิน ที่ลงเล่นราวๆ 25 นาที สามารถทำไป 18 แต้ม กับ 4 แอสซิสต์