มือพี่ลั่นไปเอง! คาร์เมโล่ แอนโธนี่ “ไม่ได้ตั้งใจจะยำทีมเก่า”

Home / NBA Basketball / มือพี่ลั่นไปเอง! คาร์เมโล่ แอนโธนี่ “ไม่ได้ตั้งใจจะยำทีมเก่า”
คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส คาร์เมโล่ แอนโธนี่ นิวยอร์ก นิกส์ พอล จอร์จ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ที่เพิ่งจะย้ายจาก นิวยอร์ก นิกส์ มาอยู่กับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เมื่อก่อนจะเปิดฤดูกาลใหม่ และนี่ก็เป้นเกมแรกอย่างเป็นทางการ ที่พบกับทีมเก่าอย่าง นิวยอร์ก นิกส์ ของเค้า

คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เป็นผู้เล่นป้ายแดงของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ และเค้าต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมเก่าของเค้าอย่าง นิวยอร์ก นิกส์ ซึ่งเค้าอยู่กับ นิวยอร์ก นิกส์ มาราวๆ 6.5 ปีและสร้างผลงานให้กับตัวเองและทีมมาโดยตลอด แล้วในเกมนี้ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ก็ยังสามารถสร้างผลงานได้ดีเยี่ยม โดยเค้าทำแต้มไป 22 แต้ม 1 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ กับอีก 2 สตีล ช่วยให้ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เปิดบ้านยำทีมเก่าอย่าง นิวยอร์ก นิกส์ ไปแบบขาดลอยที่สกอร์ 105-84 คะแนน

และยังมี รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ทำไป 21 แต้ม 10 รีบาวด์ 16 แอสซิสต์ 1 บล็อก พอล จอร์จ ทำเพิ่มอีก 28 แต้ม 6 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 1สตีล 1 บล็อก ส่วนทางด้าน นิวยอร์ก นิกส์ มี คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส ที่โดดเด่นที่สุดในทีม ทำไป 31 แต้ม 16 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ กับอีก 1 บล็อก และยังมี เอเนส คานเตอร์ ทำไป 10 แต้ม 7 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 3 สตีล ส่วนคนอื่นในทีม นิวยอร์ก นิกส์ ไม่มีใครทำเกิน 10 แต้มเลยสักคน

รับชมไฮไลท์ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ไล่ยำ นิวยอร์ก นิกส์ กันเลย