อารมณ์มันขึ้น!! “สตีเฟน เคอร์รี่” กับ “เควิน ดูแรนท์” ถูกไล่ออกจากสนาม

Home / NBA Basketball / อารมณ์มันขึ้น!! “สตีเฟน เคอร์รี่” กับ “เควิน ดูแรนท์” ถูกไล่ออกจากสนาม
มาร์ค กาซอล สตีเฟ่น เคอร์รี่ เควิน ดูแรนท์ เมมฟิส กริซลีส์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

สตีเฟน เคอร์รี่ กับ เควิน ดูแรนท์ ถูกผู้ตัดสินไล่ออกจากสนามในเกม โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เยือน เมมฟิส กริซลีส์ เมื่อนเช้านี้

โดย สตีเฟน เคอร์รี่ ค่อนข้างไม่พอใจกับคำตัดสินของกรรมการสักเท่าไร และเค้าไม่สามารถคุมอารมณ์ไว้ได้ จนปาฟันยางใส่กรรมการ จึงทำให้กรรมการเป่าฟาวล์และให้ออกจากสนามไป แล้ว เควิน ดูแรนท์ ที่โดนไล่ออกด้วยนั้นคงจะไปบ่นอะไรกับกรรมการสักอย่าง ทำให้ต้องตาม สตีเฟน เคอร์รี่ ออกจากเกมไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เหลือเวลาเพียง 43.6 วินาทีสุดท้ายของเกมการแข่งขัน ทำให้ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พ่าย เมมฟิส กริซลีส์ 101-111 คะแนน

และจังหวะที่กำลังเดินออกจากสนาม เควิน ดูแรนท์ ได้โชว์สัญลักษณ์เหมือนว่าถึงจะแพ้ แต่พวกเค้าก็เคยได้แหวน ใส่แฟนๆของ เมมฟิส กริซลีส์ ที่เข้ามาดูที่สนาม

โดยในเกมนี้ สตีเฟน เคอร์รี่ ทำไป 37 แต้ม 6 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ เควิน ดูแรนท์ ทำไป 29 แต้ม 13 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 3 บล็อก และ เคลย์ ทอมป์สัน ทำไป 14 แต้ม 2 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ ส่วนทางด้าน เมมฟิส กริซลีส์ มี มาร์ค กาซอล ทำไป 34 แต้ม 14 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ 2 บล็อก เจมส์ เอ็นนิส ทำไป 13 แต้ม 4 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ และ ไมค์ คอนลี่ย์ จูเนียร์ กับ มาริโอ ชาลเมอร์ส บวกเพิ่มคนละ 10 แต้ม