เจ็บรายวัน! ผู้โชคร้ายรายต่อไปได้แก่ “แอนโทนี เดวิส”

Home / NBA Basketball / เจ็บรายวัน! ผู้โชคร้ายรายต่อไปได้แก่ “แอนโทนี เดวิส”
นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส เดอมาร์คัส คัสซินส์ เดเมียน ลิลลาร์ด แอนโทนี เดวิส

การแข่งขันเอ็นบีเอฤดูกาลปกติ ระหว่างเกม พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ปะทะ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ได้มีผู้เล่นระดับสตาร์ของทีมอย่าง แอนโทนี เดวิส ได้รับการบาดเจ็บที่หัวเข่าข้างซ้าย

แอนโทนี เดวิส ผู้เล่นตัวหลักของ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ซึ่งได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้าย จากการที่เค้าเข้าไปทำฉากให้กับ จรู ฮอลิเดย์ แต่หัวเข่าไปกระแทกกับ เดเมียน ลิลลาร์ด ในช่วงควอเตอร์แรก ทำให้ แอนโทนี เดวิส ไม่สามารถลงเล่นต่อไปได้ แต่อย่างไรก็ตามยังคงต้องรอทางทีมแพทย์ ออกมารายงานจะต้องพักยาวแค่ไหน

แล้วการที่ขาด แอนโทนี เดวิส ทำให้ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ขาดกำลังหลักไปพอสมควร จึงทำให้ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ พลาดท่าแพ้ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ไปที่สกอร์ 93-103 คะแนน

โดย แอนโทนี เดวิส ที่ลงเล่นไปได้เพียง 5 นาที สามารถทำแต้มได้ 2 แต้ม 1 รีบาวด์ กับอีก 1 บล็อก แล้ว เดอมาร์คัส คัสซินส์ ที่แบกทีมทำไป 39 แต้ม 13 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 1 สตีล 3 บล็อกและ จรู ฮอลิเดย์ ทำไป 14 แต้ม 5 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก

ส่วนทาง พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส มี ซี.เจ. แม็คคอลลัม 23 แต้ม 4 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ และ เดเมียน ลิลลาร์ด กับ อีวาน เทอร์เนอร์ ช่วยกันบวกเพิ่มกันคนละ 13 แต้ม