ยังไงก็ยังรัก! “เดอมาร์คัส คัสซินส์” ระเบิดฟอร์มอัดทีมเก่ายับ

Home / NBA Basketball, News / ยังไงก็ยังรัก! “เดอมาร์คัส คัสซินส์” ระเบิดฟอร์มอัดทีมเก่ายับ
จรู ฮอลิเดย์ จาเมียร์ เนลสัน ซาคราเมนโต คิงส์ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ เดอมาร์คัส คัสซินส์ แซ็ค แรนโดล์ฟ

เดอมาร์คัส คัสซินส์ อดีตผู้เล่นของ ซาคราเมนโต คิงส์ ซึ่งในตอนนี้ เค้าได้ย้ายมาอยู่กับ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ และนับตั้งแต่แต่ย้ายทีม เดอมาร์คัส คัสซินส์ ก็พึ่งจะได้โคจรมาพบกับทีมเก่าของตัวเองเป็นครั้งแรก ในเกมเมื่อเช้า ตามเวลาบ้านเรา ก่อนที่จะเป็น นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ไล่อัด ซาคราเมนโต คิงส์ ไปที่สกอร์ 114-106 คะแนน

เดอมาร์คัส คัสซินส์ ผู้เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์ ได้โคจรมาพบกับทีมเก่าของเค้า อย่าง ซาคราเมนโต คิงส์ แล้วตั้งแต่มีการซื้อขายกับ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ นี้ก็นับเป็นครั้งแรกที่ เดอมาร์คัส คัสซินส์ ได้กลับมาเยือนถิ่นเก่าของเค้า และการกับมาครั้งนี้ เค้าได้การต้อนรับเป็นอย่างดี จากแฟนๆของ ซาคราเมนโต คิงส์ บงบอกว่าแฟนๆรักเค้ามากเพียงใด

ซึ่งตอนที่ เดอมาร์คัส คัสซินส์ อยู่กับ ซาคราเมนโต คิงส์ เค้าได้ทำประโยชน์ให้กับแฟนๆและชาวเมืองท้องถิ่นเป็นอย่างมาก  โดย เดอมาร์คัส คัสซินส์ เคยควักเงินส่วนตัว จัดงานของนักฟุตบอลที่โรงเรียนมัธยมในท้องถิ่นที่เสียชีวิตจากความรุนแรง อีกด้วย ถึงในสนามจะดูดุดันไปบ้างแต่นอกสนามต้องบอกว่า เดอมาร์คัส คัสซินส์ “ใจนายหล่อมาก”

โดยในเกมนี้ เดอมาร์คัส คัสซินส์ ช่วยทีม นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ทำไป  41 แต้ม 23 รีบาวด์ 6 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก จรู ฮอลิเดย์ ทำไป 20 แต้ม 4 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ 1 บล็อก และ จาเมียร์ เนลสัน ทำไป 18 แต้ม 4 รีบาวด์ 6 แอสซิสต์ 1 บล็อก

ขณะที่ ซาคราเมนโต คิงส์ มี เดอารอน ฟอกซ์ ทำไป 14 แต้ม 2 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ แซ็ค แรนโดล์ฟ ทำไป 13 แต้ม 9 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 1 บล็อก วิลลี่ เคาลี่ย์-สไตน์ กับ บัดดี้ ฮีลด์ ทำไปคนละ 12 แต้ม