ตายคารัง! “เอเวอรี แบรดลีย์” พา “ดีทรอยต์ พิสตันส์” พลิกล็อคชนะแชมป์เก่าสุดมัน

Home / NBA Basketball / ตายคารัง! “เอเวอรี แบรดลีย์” พา “ดีทรอยต์ พิสตันส์” พลิกล็อคชนะแชมป์เก่าสุดมัน
ดีทรอยต์ พิสตันส์ สตีเฟ่น เคอร์รี่ เคลย์ ทอมป์สัน เควิน ดูแรนท์ เอเวอรี แบรดลีย์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

ศึกบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอฤดูกาลปกติ ระหว่าง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เปิดบ้านรับการมาเยือน ดีทรอยต์ พิสตันส์ เมื่อเช้าตามเวลาบ้านเรา( โดย mono plus ถ่ายทอดสด )

โดย โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียวสามารถออกนำ ดีทรอยต์ พิสตันส์ ตั้งแต่ครึ่งแรกของเกม แต่ในเกมนี้ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ทำเสียเทิร์นโอเวอร์บ่อยครั้ง ทำให้ ดีทรอยต์ พิสตันส์ มีโอกาศที่จะทำคะแนนไล่ตี้ตื้น และก็ทำสำเร็จก่อนที่จะหมดควอเตอร์ที่สาม ซึ่งคะแนนกลับมาเสมอกันที่ 82-82 คะแนน จึงทำให้ในควอเตอร์ที่สี่รูปเกมกลับมาสนุกสูสีกันตลอด แต่ด้วยการที่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ทำเสียเทิร์นโอเวอร์เองอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้ ดีทรอยต์ พิสตันส์ ที่ออกไปเยือน สามารถคว้าชัยกลับรังตัวเองได้สำเร็จที่สกอร์ 107-115 คะแนน และในเกมนี้ทาง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เสียเทิร์นโอเวอร์ไปทั้งหมด 24 ครั้ง แล้วยังเป็นการแพ้ ดีทรอยต์ พิสตันส์ ในบ้านตัวเองเป็นหนที่สอง นับตั้งแต่ปี 2010 อีกด้วย

รับชมไฮไลท์ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เปิดพ่าย ดีทรอยต์ พิสตันส์

เอเวอรี แบรดลีย์ อดีตผู้เล่น บอสตัน เซลติกส์ ที่พึ่งย้ายมา ดีทรอยต์ พิสตันส์ ในฤดูกาลนี้ช่วยทำแต้มให้ทีมไป 23 แต้ม 1 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ 3 สตีล เรจจี แจ็คสัน ทำไป 22 แต้ม 3 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ อิช สมิธ กับ โทเบียส แฮร์ริส ช่วยกันบวกเพิ่มคนละ 16 แต้ม

รับชมไฮไลท์ เอเวอรี แบรดลีย์ ว่าฟอร์มจะร้อนแรงแค่ไหนกันเลย

ส่วนทางด้าน โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส มี เควิน ดูแรนท์ ทำไป 28 แต้ม 6 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 2 บล็อก สตีเฟน เคอร์รี่ ทำไป 27 แต้ม 6 รีบาวด์ 8 แอสซิสต์ 1 สตีล เคลย์ ทอมป์สัน ทำไป 29 แต้ม 2 รีบาวด์ 2 สตีล และคนอื่นๆไม่มีใครสามารถทำแต้มเกินเลขสองหลักเลย

รับชมไฮไลท์ สตีเฟน เคอร์รี่ ถึงจะแพ้แต่ฟอร์มก็ยังคงดีเช่นเดิม