ฟอร์มยอดเยี่ยม! โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไล่ทุบ ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ 112-92

Home / NBA Basketball / ฟอร์มยอดเยี่ยม! โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไล่ทุบ ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ 112-92
ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ลามาร์คัส อัลดริดจ์ สตีเฟ่น เคอร์รี่ เคลย์ ทอมป์สัน เควิน ดูแรนท์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

ศึกบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ ช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส บุกไปเยือน ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.00 น ตามเวลาบ้านเรา (โมโน 29 ถ่ายทอดสด)

แชมป์เก่าอย่าง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ออกสตาร์ทในเกมนี้ได้ไม่ดีสักเท่าไร ซึ่ง เควิน ดูแรนท์ จะค่อนข้างผิดฟอร์มไปเยอะที่เดียว โดยเจ้าตัวยิงไปถึง 9 ครั้ง ลงเพียงแค่ 1 ลูกเท่านั้น และรูปเกมจะเป็นทาง ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ที่มีเกมบุกที่หลากหลายและในเกมบุกเล่นวงในเป็นหลัก แล้วสามารถขยับทำแต้มออกนำตั้งแต่ควอเตอร์แรกและในควอเตอร์ที่สอง หลังจากนั้น เริ่มครึ่งหลังของเกม โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ลงสนามอีกครั้งด้วยความมั่นใจแล้วกลับเข้าฟอร์มเก่งก่อนจะสามารถทำแต้มไปตีตื้นพร้อมกับพลิกขึ้นนำจนทาง ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ต้องขอเวลานอกเพื่อเบรคเกม แต่ไม่เป็นผลเท่าที่ควร และ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ก็ค่อยๆทิ้งห่างออกไปไกลในควอเตอร์สุดท้าย ก่อนที่จะสามารถบุกคว้าชัยเหนือ ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ได้สำเร็จ ที่สกอร์ 112-92 คะแนน และมีเหตุการณ์สำคัญในช่วงกลางควอเตอร์ที่สี่ ก็คือ โค๊ชของ ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ เกิดหัวร้อนใส่กรรมการ จึงทำให้ถูกไล่ออกจากสนาม จะเป็นยังไงไปชมกัน

เคลย์ ทอมป์สัน ช่วยทำแต้มสูงสุดให้กับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไป 27 แต้ม 3 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ 1 บล็อก เควิน ดูแรนท์ ทำไป 24 แต้ม 8 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ 3 บล็อก สตีเฟน เคอร์รี ทำไป 21 แต้ม 8 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 3 สตีล เดรย์มอนด์ กรีน ทำไป 16 แต้ม 5 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ 1 สตีล ที่เหลือไม่มีใครทำแต้มเกินสองหลัก

ส่วนทาง ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ มี ลามาร์คัส อัลดริดจ์ ทำไป 24 แต้ม 10 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ 2 สตีล 2 บล็อก ไคล์ แอนเดอร์สัน ทำไป 16 แต้ม 7 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ 1 สตีล  2 บล็อก เพา กาซอล ทำไป 11 แต้ม 6 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์  ที่เหลือไม่มีใครทำแต้มเกินสองหลัก

รับชมไฮไลท์ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไล่ทุบ ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ กันเลย

ควอเตอร์แรก

ควอเตอร์สอง

ควอเตอร์สาม

ควอเตอร์สี่

*หมายเหตุ – สำหรับไฮไลท์แบบเต็มเกมจะสามารถดูย้อนหลังได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเกมการแข่งขันจริงจบเท่านั้น

ไม่พลาดการติดตามชม NBA ในทุกแมชต์ที่ MONO ถ่ายทอด เพียงแค่กด ‘ติดตาม’ ในช่อง NBA ของ SeeMe ก็รับชมคลิปการแข่งขันย้อนหลังได้ทันนทีฉับไว คลิกที่ > https://seeme.me/ch/nba