ชัดนะ!! “ยานนิส อันเททูคุมโป” เผยแฮปปี้กับ “มิลวอกี บักส์”

Home / NBA Basketball / ชัดนะ!! “ยานนิส อันเททูคุมโป” เผยแฮปปี้กับ “มิลวอกี บักส์”
มิลวอกี บักส์ ยานนิส อันเททูคุมโป เควิน ดูแรนท์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

ยานนิส อันเททูคุมโป สมอฟอร์เวิร์ดดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีม มิลวอกี บักส์ ซึ่งเจ้าตัวยังอยู่ในปีแรกของการขยายสัญญามือใหม่มูลค่า 100 ล้านเหรียญและจะไม่เป็นฟรีเอเย่นต์จนกว่าจะถึงฤดูร้อนปี 2021 แต่ก็มีข่าวลือมากมาย ว่ามีหลายทีมหมายตาเค้าไปร่วมทีม

ยานนิส อันเททูคุมโป ในฤดูกาลใหม่ เค้าสร้างผลงานได้สุดยอด โดยเค้ามีค่าเฉลี่ยในการทำแต้มอยู่ที่ 31 แต้มต่อเกม พา มิลวอกี บักส์ ชนะ 4 เกม แพ้ 5 เกม อยู่ลำดับที่ 11 ของสายตะวันออก แล้วการที่มีผลงานในการทำแต้มได้ดี ก็ทำให้ทีมใหญ่ๆหลายทีมหมายตาอยากจะคว้า ยานนิส อันเททูคุมโป ไปร่วมทีม และมีสิทธิ์เป็นไปได้สูงทีเดียว ยกเว้นแต่ เจ้าตัวจะรัก มิลวอกี บักส์ มาก ซึ่งเค้าเคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้แล้ว ว่า…..

“ฉันเป็นคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย” ยานนิส อันเททูคุมโป กล่าวกับแหล่งข่าวว่า “ฉันไม่ชอบเมืองที่มีแสงสีและความวุ่นวาย เช่น แอลเอ กับ ไมอามี่ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะเล่นได้ดีหรือไม่ ถ้าฉันไปเล่นให้กับเมืองเหล่านั้น”

รับชมฟอร์มการเล่นของ ยานนิส อันเททูคุมโป กันหน่อย

แล้วไม่นานมานี้ พ่อของ ยานนิส อันเททูคุมโป ก็พึ่งจะย้ายมาอยู่ร่วมเมืองมิลวอคกี ยิ่งบ่งบอกว่าเค้ายังคงจะอยู่กับ มิลวอกี บักส์ ไปอีกนาน แต่อย่างไรก็ตาม เควิน ดูแรนท์ ก็เคยบอกว่ารักเมือง โอคลาโฮมาซิตี แต่ก่อนจะหมดสัญญาเค้าก็ย้ายไปซบ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ซะอย่างงั้น