ทำไปได้!! “ลอนโซ บอล” พูดถึงเรื่องน้องชายถูกจับในแดนมังกร

Home / NBA Basketball / ทำไปได้!! “ลอนโซ บอล” พูดถึงเรื่องน้องชายถูกจับในแดนมังกร
Georgia Tech Yellow Jackets UCLA Bruins ลอนโซ บอล ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ลิอัลเกโล บอล

ลอนโซ บอล รุกกี้ของทีม ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ เด็กใหม่ที่ตำนานหลายคนให้ความหวัง ว่าเค้าจะสามารถพา ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ กลับมาสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับน้องชายของเค้าที่ถูกจับในแดนมังกร

เมื่อวานนี้มีการรายงานข่าวว่า น้องชายของ ลอนโซ บอล พ้อยการ์ดตัวความหวังของ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ถูกจับข้อหาขโมยของที่ประเทศจีน ขณะเดินทางไปแข่งขันบาสเก็ตบอล และเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ก่อน ลิอัลเกโล บอล (น้องชาย ลอนโซ บอล) ลงทำการแข่งขันให้ทีม UCLA Bruins ซึ่งจะเจอกับทีม Georgia Tech Yellow Jackets โดยเค้าถูกกล่าวหาว่า เค้ากับเพื่อนอีกสองคน กระเป๋าจากร้านหลุยส์ วิตตอง ที่อยู่บริเวณใกล้ที่พวกเค้าพักอยู่ และจากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจริง ลิอัลเกโล บอล และพวกจะถูกจำคุกที่ประเทศจีนเป็นเวลาถึง 3-10 ปี อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับว่าพวกเค้าทำการขโมยจริงหรือไม่

ลิอัลเกโล บอล คนเลี้ยงบาสฯ

ดังนั้นเมื่อน้องชายของ ลอนโซ บอล ถูกจับเพราะถูกกล่าวหาว่าขโมยของในระหว่างการเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศจีน แน่นอน ลอนโซ บอล ต้องถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ” ลอนโซ บอล กล่าวว่าเค้ายังไม่ได้พูดคุยอะไรกับครอบครัวของเค้า รวมถึงน้องชายของเค้า เพราะ ลิอัลเกโล บอล เค้าไปทำการแข่งขันที่ประเทศจีน ส่วนผมก็อยู่ที่นี้ ดังนั้นผมจะคุยเรื่องนี้เมื่อเค้ากลับมา”

รับชมฟอร์มการเล่นของ ลิอัลเกโล บอล กันหน่อย

และไม่รู้ว่า ลิอัลเกโล บอล จะถูกทีม UCLA Bruins ตัดออกจากทีมเป็นการลงโทษหรือเปล่า แล้วถ้าเค้าถูกทีมตัดออกจริงๆเค้าก็อาจจะหมดโอกาสที่จะมีสิทธิ์ดราฟต์เข้าสู่เอ็นบีเอก็เป็นได้