หมาป่าหนุ่มพ่าย!!! ดีทรอยต์ พิสตันส์ บุกไปเฉือนชนะ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ สุดมัน 100-97

Home / NBA Basketball / หมาป่าหนุ่มพ่าย!!! ดีทรอยต์ พิสตันส์ บุกไปเฉือนชนะ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ สุดมัน 100-97
จิมมี บัตเลอร์ ดีทรอยต์ พิสตันส์ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ อันเดร ดรัมมอนด์ เอเวอรี แบรดลีย์ แอนดรูว์ วิกกินส์

ศึกบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ ในช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง ดีทรอยต์ พิสตันส์ บุกไปคว้าชัยเหนือ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ด้วยสกอร์ 100-97 คะแนน (โมโน 29 ถ่ายทอดสด)

โดยเริ่มเกมเป็นทาง มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ที่เปลี่ยนสายเลือดพอสมควรออกสตาร์ได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่รูปเกมโดยรวมค่อนข้างจะสูสีกันมาก ซึ่งทั้งสองทีมทำแต่ไล่จี้กันตลอด และจบครึ่งแรกด้วย มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ออกนำไปที่สกอร์ 49-53 คะแนน หลังจากนั้น ก็ยังคงเป็น มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ที่ยังคงรักษาสกอร์ที่นำไว้ได้ค่อนข้างดี แต่ในควอเตอร์ที่สี่ ดีทรอยต์ พิสตันส์ เร่งเครื่องทำผลงานไล่จี้ จนทำให้รูปเกมกลับมาสนุกสูสีกัน โดยทั้งสองทีมผลัดกันรุกผลัดกันรับ และในช่วงท้ายเกม ดีทรอยต์ พิสตันส์ ขึ้นนำอยู่สามแต้ม แล้วเป็นจังหวะของ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ บุกและ จิมมี บัตเลอร์ ได้กระโดดชู๊ตสามแต้มเพื่อตีเสมอ และเค้าชู๊ตไม่ลงแต่ได้เป็นลูกฟาวล์สามแต้มแทน ทำให้ได้ชู๊ตลูกโทษ แล้ว จิมมี บัตเลอร์ ชู๊ตลงสองลูก และในลงที่สามนั้นเจ้าตัวชู๊ตพลาดไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้บอลกลับไปเป็นของฝ่าย ดีทรอยต์ พิสตันส์ ได้ครอบครองบอล และแถมยังจะได้ชู๊ตจุดโทษอีก และพวกเค้าก็เก็บทั้งสองลูกไม่พลาด พร้อมกับบุกมาคว้าชัยกลับบ้านได้สำเร็จ ที่สกอร์ 100-97 คะแนน

โดย ดีทรอยต์ พิสตันส์ มี อันเดร ดรัมมอนด์ ช่วยทีมทำไป 20 แต้ม 16 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 1 สตีล 2 บล็อก, เอเวอรี แบรดลีย์ ทำไป 18 แต้ม 1 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 3 สตีล, โทเบียส แฮร์ริส ทำไป  18 แต้ม 9 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์, เรจจี แจ็คสัน ทำไป 16 แต้ม 2 รีบาวด์ 8 แอสซิสต์ ที่เหลือไม่มีใครสามารถทำแต้มได้เกินเลขสองหลัก

ส่วนทางด้าน มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ มี จิมมี บัตเลอร์ ทำไป 26 แต้ม 10 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 5 สตีล, แอนดรูว์ วิกกินส์ ทำไป 24 แต้ม 2 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 2 สตีล 3 บล็อก, คาร์ล-แอนโธนี่ ทาวน์ส ทำไป 16 แต้ม 9 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์, ทาจ กิ๊บสัน ทำไป 10 แต้ม 6 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก ที่เหลือไม่มีใครสามารถทำแต้มได้เกินเลขสองหลัก

คลิปย้อนหลัง
ควอเตอร์แรก

ควอเตอร์สอง

ควอเตอร์สาม

ควอเตอร์สี่

*หมายเหตุ – สำหรับไฮไลท์แบบเต็มเกมจะสามารถดูย้อนหลังได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเกมการแข่งขันจริงจบเท่านั้น

ไม่พลาดการติดตามชม NBA ในทุกแมชต์ที่ MONO ถ่ายทอด เพียงแค่กด ‘ติดตาม’ ในช่อง NBA ของ SeeMe ก็รับชมคลิปการแข่งขันย้อนหลังได้ทันนทีฉับไว คลิกที่ > https://seeme.me/ch/nba