ฟอร์มเทพสุดๆ!! เดมาร์ เดโรซาน “กดคนเดียว 52 แต้ม” พาทีมเบียดชนะ มิลวอกี บักส์

Home / NBA Basketball / ฟอร์มเทพสุดๆ!! เดมาร์ เดโรซาน “กดคนเดียว 52 แต้ม” พาทีมเบียดชนะ มิลวอกี บักส์
มิลวอกี บักส์ ยานนิส อันเททูคุมโป เซิร์จ อิบากา เดมาร์ เดโรซาน เอริค เบลดโซ โทรอนโต แร็ปเตอส์ ไคล์ ลอว์รี

ศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอในช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง โทรอนโต แร็ปเตอส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม มิลวอกี บักส์ โดย โทรอนโต แร็ปเตอส์ มีอัตราชนะในบ้านสูงถึง 90% (และเป็นอันดับ 1 ในลีก)

แล้วนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ โทรอนโต แร็ปเตอส์ ทำผลงานได้ดี สามารถชนะ มิลวอกี บักส์ แต่ก็หืดจับไปเหมือนกัน เพราะกว่าจะสามารถชนะได้ ก็ต้องไปแข่งกันถึงในช่วงต่อเวลาพิเศษ โดยรูปเกมในช่วงต้นเกมเป็นทาง โทรอนโต แร็ปเตอส์ มาถึงก็ทำแต้มใส่ทาง มิลวอกี บักส์ ไปก่อน แต่หลังจากนั้น มิลวอกี บักส์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆทำแต้มไล่ตีตื้น จนสามารถมาตีเสมอได้ ก่อนที่จะจบควอเตอร์ ทำให้ต้องไปเล่นกันต่อในช่วงต่อเวลาพิเศษ และเป็นทาง โทรอนโต แร็ปเตอส์ ครองความได้เปรียบอยู่เล็กน้อย โดย เดมาร์ เดโรซาน งัดฟอร์มเทพ ซึ่งกดคนเดียวไป 52 แต้ม 5 รีบาวด์ 8 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก ช่วยให้ทีมคว้าชัยเหนือ มิลวอกี บักส์ ได้สำเร็จ ที่สกอร์ 131-127 คะแนน จนแฟนๆในสนามตะโกนแต่คำว่า “MVP”

และยังมี ไคล์ ลอว์รี ช่วยทำแต้มเพิ่มไป 26 แต้ม 6 รีบาวด์ 6 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก,เซิร์จ อิบากา ทำไป 11 แต้ม 8 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ 2 สตีล กับ 4 บล็อก, เฟร็ด แวน วลีต ทำไป 11 แต้ม ส่วนคนอื่นๆทำไม่ถึงเลขสองหลัก

รับชมไฮไลท์ โทรอนโต แร็ปเตอส์ ปะทะ มิลวอกี บักส์ กันเลย

ทางด้าน มิลวอกี บักส์ มี เอริค เบลดโซ ทำไป 29 แต้ม 7 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 4 สตีล, ยานนิส อันเททูคุมโป ทำไป 26 แต้ม 9 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์, คริส มิดเดิลตัน ทำไป 18 แต้ม 3 รีบาวด์ 2 แอศซิสต์, ธอน เมเกอร์ ทำไป 16 แต้ม, มัลคอล์ม บร็อกดอน ทำไป 15 แต้ม, จอห์น เฮนสัน ทำไป 10 แต้ม ส่วนคนอื่นๆทำไม่ถึงเลขสองหลัก