ฟอร์มฮอต! “เดอมาร์คัส คัสซินส์” คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ ศึก เอ็นบีเอ

Home / NBA Basketball / ฟอร์มฮอต! “เดอมาร์คัส คัสซินส์” คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ ศึก เอ็นบีเอ
จรู ฮอลิเดย์ ชาล็อต ฮอร์เนตส์ ดไวท์ ฮาวเวิร์ด นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ เคมบา วอล์คเกอร์ เดอมาร์คัส คัสซินส์ แอนโทนี เดวิส

ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอในช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ บุกไปชนะ ชาล็อต ฮอร์เนตส์ 101-96 ในช่วง 10 เกมหลังสุดของ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ พวกเค้าทำผลงานได้ดี โดยสามารถ ชนะ 7 เกม แพ้เพียง 3 เกม และยังสามารถ ชนะติดต่อกันถึง 3 เกม

และด้วยผลงานของ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ที่ดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ก็คงต้องพูดถึงสตาร์ของทีมอย่าง เดอมาร์คัส คัสซินส์, แอนโทนี เดวิส และ จรู ฮอลิเดย์ ที่เล่นร่วมกันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ เดอมาร์คัส คัสซินส์ เซ็นเตอร์ ของ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ ที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงอย่างมาก ในเกมที่ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ เปิดบ้านอัด ชิคาโก้ บูลส์ ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 132-128 คะแนน โดย เดอมาร์คัส คัสซินส์ ทำไป 44 แต้ม 24 รีบาวด์ 10 แอสซิสต์ และยังทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ส่งผลในทีมชนะ 3 เกมติดต่อกันในสัปดาห์นี้ จนสามารถคว้ารางวัล NBC PBT Player ในสัปดาห์นี้ไปครอง และยังเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาชีพของเค้าอีกด้วย

รับชมฟอร์มการเล่นของ เดอมาร์คัส คัสซินส์ ที่พาทีมชนะ ชิคาโก้ บูลส์ กันสักหน่อย

และในเกมนี้ เดอมาร์คัส คัสซินส์ ทำไป 16 แต้ม 13 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ 1 สตีล 5 บล็อก, แอนโทนี เดวิส ทำไป 19 แต้ม 6 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 3 สตีล 2 บล็อก, จรู ฮอลิเดย์ ทำไป 19 แต้ม 5 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 1 บล็อก, อีทวอน มัวร์ ทำไป 11 แต้ม 3 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 1 สตีล นอกนั้นไม่มีใครสามารถทำได้เกินเลขสองหลัก

รับชมไฮไลท์ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ บุกไปชนะ ชาล็อต ฮอร์เนตส์ 101-96

ส่วนทาง ชาล็อต ฮอร์เนตส์ มี ดไวท์ ฮาวเวิร์ด โดยทำไป 22 แต้ม 16 รีบาวด์ 1 สตีล 3 บล็อก, เคมบา วอล์คเกอร์ ทำไป 20 แต้ม 5 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ 1 บล็อก, แฟรงค์ คามินสกี ทำไป 16 แต้ม 5 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์, มาร์วิน วิลเลียมส์ ทำไป 14 แต้ม 14 รีบาวด์ 1 สตีล 1 บล็อก