ลอนโซ บอลล์ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ลาวาร์ บอลล์ ลิทัวเนีย ลิแอนเกลโล บอลล์ โดเนทส์ เออร์บอนส์

แผนการใหญ่! “ลาวาร์ บอลล์” หวังดึงลูกทั้งสามอยู่ทีมเดียวกัน

Home / NBA Basketball / แผนการใหญ่! “ลาวาร์ บอลล์” หวังดึงลูกทั้งสามอยู่ทีมเดียวกัน

ลาวาร์ บอลล์ มีแผนการครั้งใหญ่ ที่ไม่ได้คาดหวังแค่อยากให้ลูกชายทั้งสามของเค้าได้เล่นบาสเกตบอลเอ็นบีเอ และเค้าแพลนว่าลูกชายทั้งสามคนของเค้าจะต้องเล่นอยู่ในทีมเดียวกันด้วย

ผู้ก่อตั้งอาณาจักร Big Baller ต้องการทีม ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ซึ่งมีลูกชายคนโตของเขาเล่นอยู่คือ ลอนโซ บอลล์ อย่างไรก็ตาม ในทวีตเตอร์โดยนักข่าวบาสเกตบอลลิทัวเนีย โดเนทส์ เออร์บอนส์ ระบุว่า ลาวาร์ บอลล์วางแผนที่จะดูที่อื่นถ้าหาก ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ไม่สนใจในการเซ็นสัญญากับ ลาเมโล่ บอลล์ และ ลิแอนเกลโล บอลล์ ลูกชายทั้งสอง โดยในขณะนี้พวกเค้าทั้งสองกำลังเล่นบาสเกตบอลอาชีพร่วมทีมเดียวกันในประเทศลิทัวเนีย (BC Prienai)

ลอนโซ บอลล์ เล่นได้ดีมากๆเลย เมื่อได้อยู่ร่วมทีมกับน้องชายของเค้า” “ลาวาร์ บอลล์ กล่าว เค้าเป็นดั่งนรกของนักกีฬาบาสฯ พวกเค้าไม่ได้เล่นในตำแหน่งเดียวกันนะ คุณดูสิว่าเค้าเล่นดีแค่ไหน เมื่อพวกเค้าเล่นทีมเดียวกันกับน้องชาย?”

ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ เลือก ลอนโซ บอลล์ เป็นดราฟท์ลำดับที่ 2 ในปี 2017 โดย ลอนโซ บอลล์ มีค่าเฉลี่ย 10.2 คะแนน, 7.1 รีบาวด์ และ 7.1 แอสซิสต์ ใน 36 เกม ถึงแม้เค้าจะพลาด 12 นัดล่าสุดจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า และในตอนนี้เค้าอยู่ภายใต้สัญญากับ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ในฤดูกาล 2020-21

ลิแอนเกลโล บอลล์ จึงมีสิทธิ์ที่จะเล่นในฤดูกาลถัดไปในเอ็นบีเอ, และจะถึงเวลาของ ลาเมโล่ บอลล์ ในสองปีถัดไป , แผนการของ ลาวาร์ บอลล์ อาจเกิดขึ้นได้ ” มีอะไรที่ดีกว่าสามบอลอยู่ด้วยกัน”