“วิคเตอร์ โอลาดิโป้” เสียดายตกรอบก่อนได้ปล่อยทีเด็ด

Home / NBA Basketball / “วิคเตอร์ โอลาดิโป้” เสียดายตกรอบก่อนได้ปล่อยทีเด็ด
วิคเตอร์ โอลาดิโป อินเดียนา เพเซอร์ส แชดวิก โบสแมน แบล็ค แพนเธอร์

ถึงแม้ วิคเตอร์ โอลาดิโป้ ไม่ได้ชนะการแข่งขัน Slam Dunk Contest ที่ผ่านมาก็ตาม แต่เค้าก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆได้อย่างดีเยี่ยม

วิคเตอร์ โอลาดิโป้ ผู้เล่นของ อินเดียนา เพเซอร์ส ถึงแม้เค้าจะทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่เค้าไม่ได้ฉายแววแค่เป็นผู้เล่นที่สามารถทำสแลมดั้งค์ได้สวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น วิคเตอร์ โอลาดิโป้ ยังสามารถเอนเตอร์เทนเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆได้อย่างดีเยี่ยม โดยเค้าได้รับความช่วยเหลือจาก “แบล็ค แพนเธอร์“(นักแสดงนำอย่าง แชดวิก โบสแมน)เพื่อส่งมอบหน้ากาก “แบล็ค แพนเธอร์” แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้เค้าผ่านเข้ารอบสุดท้าย ซึ่งก่อนหน้าที่เค้าจะใส่หน้ากาก วิคเตอร์ โอลาดิโป้ พลาดทั้งสามครั้ง ในการดังค์รอบแรก จึงส่งผลให้แต้มไม่เพียงพอที่จะได้ไปต่อ ทำให้ต้องกอดคอกับ เดนนิส สมิธ จูเนียร์ ตกรอบแรกไปอย่างน่าเสียดาย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าในออล-สตาร์ ครั้งนี้เค้าจะพบแต่ความผิดหวัง เพราะเค้ายังมีสิ่งที่น่าดีใจนั่นก็คือ พ่อของ วิคเตอร์ โอลาดิโป้ ได้ชมเค้าเล่นในเกมออล-สตาร์ เป็นครั้งแรก

 

และการที่ วิคเตอร์ โอลาดิโป้ ไม่ผ่านเข้ารอบทำให้เค้าไม่ได้โชว์ท่าสแลมดังค์ที่เค้าจะเตรียมเอาไว้ใช้ในรอบลึก หรือจะเรียกว่าลูกทีเด็ดก็ว่าได้ แล้วหลังจากการแข่งออล-สตาร์จบลงไปไม่นาน ก็มีคลิปวิดีโอที่ วิคเตอร์ โอลาดิโป้ ระหว่างฝึกซ้อมท่าสแลมดังค์ออกมาในโลกโซเชียล ให้ได้เห็นกัน โดย วิคเตอร์ โอลาดิโป้ กระโดดหมุนตัวขึ้นกลางอากาศแล้วผลักลูกบาสกระทบแป้นด้วยมือข้างซ้าย ก่อนที่จะใช้มือข้างขวากดลูกลงห่วงไปอย่างสวยงาม จะสวยแค่ไหนไปชมกันเลย

 

และแน่นอนว่าในปีนี้ก็รู้ผลของแต่ละรายการแข่งขันกันไปแล้ว ผู้ที่ชนะก็ต้องทำให้ดีกว่าเดิม ส่วนคนที่พ่ายแพ้ก็ต้องพัฒนาให้ดีขึ้น ที่เหลือก็คงต้องไปวัดกันในปีหน้า ส่วนในปีนี้ก็ต้องกลับไปมุ่งมั่นในลีกเพื่อลุ้นเข้าเพลย์ออฟกันต่อไป