ชาร์ล บาร์คลีย์ เดรย์มอนด์

Charles Barkley ขอโทษ หลังบอกอยากต่อยหน้า Draymond Green

Home / NBA Basketball / Charles Barkley ขอโทษ หลังบอกอยากต่อยหน้า Draymond Green

ชาร์ล บาร์คลีย์ อดีตผู้เล่นเอ็นบีเอชื่อดังเป็นคนที่พูดแล้วไม่ค่อยคืนคำเท่าไหร่แต่ในครั้งนี้เขาคงต้องยอมซักครั้งหลังเจ้าตัวพูดว่าอยากจะต่อยหน้า เดรย์มอนด์ กรีน ผ่านทางรายการ Inside the NBA ในขณะที่มีกำลังวิจารย์ภาพคลิปที่ เดรย์มอนด์ กรีน และ ราจอน รอนโด มีปากเสียงกันในสนาม

หลังจากที่คำพูดประโยคดังกล่าวออกไปถึงหูของ เดรย์มอนด์ กรีน  ฟอร์เวิรดฝีปากกล้าของทีมโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ก็ออกมาตอบโต้กลับว่าถ้าเป็นอย่างงั้นจริงๆ ชาร์ล บาร์คลีย์  ก็ควนเดินมาต่อยหน้าเขาเลยไม่ใช่แค่พูดอย่างเดียว

“เขาเห็นหน้าผมมาเป็นล้านๆครั้งได้แล้วมั้ง เพราะงั้นถ้าเจอผมอีกก็เข้ามาต่อยหน้าผมเลย แต่ถ้าคุณไม่เข้ามาต่อยผมจริงๆก็ไม่ต้องพูดออกมา เงียบๆไปดีกว่า ไม่งั้นมันก็ไม่ต่างอะไรกับพวกเกรียนคีบอร์ดที่ดีแต่คอมเม้นหลังคอมพิวเตอร์…เขาแก่แล้วเขาไม่กล้ามาต่อยผมจริงๆหรอก”

และเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ชาร์ล บาร์คลีย์ ก็ออกมาขอโทษที่พูดไปว่าอยากจะต่อยหน้า เดรย์มอนด์ กรีน โดยตัวเขาบอกว่าสิ่งที่เขาพูดออกมามันผิด 100% แต่อย่างไรก็ตามจะขอโทษแล้วบอกว่าไม่ควรพูดประโยคนั้นออกมาแต่เขาก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเขารู้สึกตามที่พูดจริงๆซึ่งก็ดูเป็นการขอโทษที่แปลกอยู่เหมือนกัน

 

https://twitter.com/AdamAAbdalla/status/991771783052382210