ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส เบน ซิมมอนส์ โดยโดโนแวน มิตเชลล์

Donovan Mitchell พูดถึงฟอร์ม Ben Simmons ที่ทำได้แต้มเดียว

Home / NBA Basketball / Donovan Mitchell พูดถึงฟอร์ม Ben Simmons ที่ทำได้แต้มเดียว
เบน ซิมมอนส์ ดาวรุ่งมาแรงตัวเต็งผู้เล่นหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปีของทีม ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส ไม่สามารถโชว์เก่งที่เคยทำได้ในช่วงฤดูกาลปกติ โดยตัวเขามีเพียงแค่ 1 แต้มจากทั้งเกมที่แพ้ให้กับ บอสตัน เซลติกส์ 108-103 ในเกมที่ 2 ในรอบเพลย์ออฟรอบที่ 2
เมื่อพูดถึงรางวัลผู้เล่นหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปีนอกจาก เบน ซิมมอนส์ แล้วก็ยังมี โดโนแวน มิตเชลล์ ผู้เล่นที่พึ่งถูกดราฟมาเป็นอันดับที่ 13 ในปีนี้ที่เป็นผู้ชิงชัยในการคว้ารางวัลดังกล่าว โดยโดโนแวน มิตเชลล์ สามารถพาทีมเข้าสู้รอบเพลย์ออฟได้และยังนำทีมเอาชนะทีมที่รวมเอาซุปเปอร์สตาร์มารวมกันอย่าง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ อีกด้วย
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ donovan mitchell ben simmons
อย่างไรก็ตามทาง โดโนแวน ได้ออกมาพูดถึงฟอร์มการเล่นของ เบน ซิมมอนส์ ดาวรุ่งที่เคยมีดราม่ากันเล็กน้อยว่าใครสมควรได้เป็นรุกกี้ยอดเยี่ยมว่าอยากให้ เบน ซิมมอนส์ เรียกฟอร์มกลับมาให้ได้และทุกคนมีวันที่เล่นไม่ดีทั้งนั้น
“หนึ่งเรื่องที่คนทั่วไปมักจะไม่เข้าใจก็คือผู้เล่นทุกคนต่างก็ต้องมีวันที่แย่”  มิตเชลล์ กล่าว “ถ้าย้อนกลับไปดู เลอบรอน ตอนที่แข่งรอบชิงกับทีม ดัลลัส แมฟเวอริกส์ เขาก็ทำได้แค่ 8 แต้ม หรือในปีที่ผมดู เจมส์ ฮาเด้น เล่นกับทีมวอร์ริเออร์ เขาก็เสียเทิร์นโอเวอร์ถึง 10 ครั้ง เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน…แล้วมันก็เกิดขึ้นกับ ซิมม่อน ผมหวังว่าเขาจะเรียกฟอร์มกลับมาได้นะ เขาคือผู้เล่นที่ดี ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมกลับมาได้เสมอ เขาเล่นได้ดีในทุกๆคืนไม่ได้หรอก มันไม่ง่ายขนาดนั้น”

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

คำตอบของ โดโนแวน มิตเชลล์ ถือเป็นคำตอบที่ดูดีทีเดียวเมื่อเทียบกับเรื่องก่อนหน้านี้ที่เขาใส่เสื้อที่ให้คำนิยามว่า รุกกี้ หรือ ผู้เล่นหน้าใหม่ ตอบกลับคำให้สัมภาษณ์ของ เบน ซิมมอนส์ ที่เคยบอกว่าไม่เห็นผู้เล่นรุกกี้คนไหนน่าสนใจเลยทั้งที่ตอนนั้น  มิตเชลล์ กำลังอยู่ในกระแสเป็นคู่แข่งกับเขา เนื่องจาก เบน ซิมมอนส์ มักจะถูกพูดถึงในทางที่ว่าไม่ได้เป็นรุกกี้จริงๆเพราะเขาถูกดราฟเมื่อปีที่แล้วเพียงแต่ได้รับบาดเจ็บไม่สามารถลงเล่นได้เลยกลายมาเป็นรุกกี้ปีนี้แทน