ผลบาส NBA โกลเด้นสเตท เวอร์ริเออร์ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส

ผลบาส ต่อลมหายใจ! ‘วอร์ริเออร์ส’ เชือด ‘แรพเตอร์ส’ 106-105 ตีตื้น 2-3 เกม

Home / NBA Basketball, News / ผลบาส ต่อลมหายใจ! ‘วอร์ริเออร์ส’ เชือด ‘แรพเตอร์ส’ 106-105 ตีตื้น 2-3 เกม

ผลบาส โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส เฉือนชนะ โตรอนโต้ แรพเตอร์ส เพียงแต้มเดียว 106-105 แต้ม ต่อลมหายใจในศึก เอ็นบีเอ (NBA) รอบไฟน่อลส์

การแข่งขันบาสเกตบอล เอ็นบีเอ (NBA) รอบไฟน่อลส์ เกมที่ 5 เป็นการพบกันระหว่าง โตรอนโต้ แรพเตอร์ส ที่เพิ่งเข้ารอบนี้เป็นครั้งแรก เปิดสนามสโกเตียแบงก์ อารีน่า รับการมาเยือนแชมป์เก่าอย่าง โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส โดยก่อนหน้านี้ แรพเตอร์ส นำซีรีส์นี้อยู่ 3-1 เกม และขอเพียงชนะอีกเกมเดียวก็จะส่งพวกเขาเป็นแชมป์ครั้งแรก

วอร์ริเออร์ส ออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมนำอยู่ 34-28 ในควอเตอร์แรก หลังจากนั้นทั้งสองทีมต่างบดใส่กันจนทำแต้มเท่ากันในควอเตอร์ที่ 2 และ 3 ช่วงท้ายควอเตอร์ 4 แรพเตอร์ส พลิกแซงขึ้นนำเป็นครั้งแรก และมีโอกาสปิดเกมนี้ได้ แต่ด้วยความไม่เด็ดขาดของ ไคล์ ลาวรี ส่งให้ วอร์ริเออร์ส รัน 9 แต้ม สุดท้ายเป็น โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส เอาชนะ โตรอนโต้ แรพเตอร์ส 106-105 แต้ม ตีตื้นมาเป็น 2-3 เกมในรอบไฟน่อลส์

เกมนี้ สตีเฟ่น เคอร์รี่ การ์ดตัวเก่งของ โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส ทำ 31 แต้ม 8 รีบาวน์ 7 แอสซิสต์ ด้าน คาไว เลียวนาร์ด ฟอร์เวิร์ดตัวความหวังของ โตรอนโต้ แรพเตอร์ส ทำดับเบิล-ดับเบิล 26 แต้ม 12 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์

เกมหน้า โตรอนโต้ แรพเตอร์ส จะยังเล่นในบ้านตัวเองรับการมาเยือนของ โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส ในช่วงเช้าวันที่ 14 มิถุนายนนี้ เวลา 8.00 น. ตามเวลาประเทศไทย