เล่นไล่โค้ช หรือป่าว? คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ผิดฟอร์ม แพ้สามเกมติด!

Home / NBA Basketball / เล่นไล่โค้ช หรือป่าว? คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ผิดฟอร์ม แพ้สามเกมติด!
คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ บอสตัน เซลติกส์ เลอบรอน เจมส์ แอตแลนตา ฮอกส์ ไครี เออร์วิง ไมอามี ฮีท

…หลังจาก คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ เอาชนะ บอสตัน เซลติกส์ได้ (ในนัดที่เจอกัน) คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ก็ทำผลงานได้ย่ำแย่แพ้สามเกมติดต่อกัน ซึ่งในเกมที่แพ้ มีเกมที่แพ้ แอตแลนตา ฮอกส์ ถึง 2 เกม (แพ้ทางหรือป่าว) และอีกเกม ก็คือ ไมอามี ฮีท แล้วในสองเกมหลังนี้ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ต้องแข่งขันกันถึงช่วงต่อเวลาพิเศษ ทั้งสองเกม …..

…ในเกมที่เจอ แอตแลนตา ฮอกส์ ในครึ่งแรกของเกม คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ได้ทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปกว่ายี่สิบแต้มด้วยกัน แต่ในช่วงครึ่งหลัง โดยเฉพาะควอเตอร์ที่สี่ แอตแลนตา ฮอกส์ ได้ทำแต้มไล่ตีตื้น จนสามารถทำแต้มกลับมาเสมอกันก่อนจะหมเวลา ทำให้ต้องต่อเวลาพิเศษ และจบเกมเป็นทาง แอตแลนตา ฮอกส์ ที่เบียดคว้าชัยไปครองได้สำเร็จ…..

รับชมไฮไลท์ ในเกมที่ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ พ่าย แอตแลนตา ฮอกส์  ที่สกอร์ 125-126 คะแนน

…และในเกมที่ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ไมอามี่ ฮีต ที่ต้องชนะเพื่อลุ้นไปเพลย์ออฟ โดยในเกม ช่วงควอเตอร์ 1-3 คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ทำได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่ในช่วงควอเตอร์สี่ ไมอามี่ ฮีต ได้โชว์ฟอร์มเก่งไล่ตีตื้น จนสามารถกลับมาเสมอก่อนหมดเวลา ทำให้ต้องแข่งขันกันต่อในช่วงต่อเวลาพิเศษ แล้วเป็นทาง ไมอามี่ ฮีต ที่ยังคงใช้ฟอร์มเก่งในช่วงควอเตอร์สี่ เฉือนชนะ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ไปได้ที่สกอร124-121 คะแนน แต่ในเกมนี้นั้น ไม่มีผู้เล่นอย่าง เลอบรอน เจมส์,ไครี่ เออร์วิ่ง ลงแข่งขัน…..

รับชมไฮไลท์ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ไมอามี่ ฮีต