26 แต้มหรอ*จิ๊บๆ*! เลอบรอน เจมส์ พาแชมป์เก่าฟื้นจากความตาย ในเพลย์ออฟเกมสาม

Home / NBA Basketball / 26 แต้มหรอ*จิ๊บๆ*! เลอบรอน เจมส์ พาแชมป์เก่าฟื้นจากความตาย ในเพลย์ออฟเกมสาม
คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส พอล จอร์จ อินเดียนา เพเซอร์ส เควิน เลิฟ เจอาร์ สมิธ เลอบรอน เจมส์ โคบี ไบรอันต์ ไครี เออร์วิง

…เลอบรอน เจมส์ พาคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส แชมป์เก่าคัมแบ็คได้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อสามารถพาทีมพลิกจากที่ตามหลัง อินเดียน่า เพเซอร์ส มากสุดถึง 26 แต้ม แล้วตาม 25 แต้มหลังจากจบครึ่งแรก และยังเป็นการโดนนำมากที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ รอบเพลย์ออฟ แล้วกลับมาชนะอีกด้วย…..

…เลบรอน เจมส์ ซูเปอร์สตาร์ของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ทำแต้มคนเดียวถึง 41 แต้ม 13 รีบาวด์ 12 แอสซิสต์ ช่วยให้ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ทำลายสถิติเดิมที่ บัลติมอร์ บุลเล็ตส์ ของ ฟิลาเดลเฟีย วอร์ริเออร์ส ที่ตามหลัง 21 แต้มหลังจบครึ่งแรก แต่แซงชนะได้สำเร็จ เมื่อปี 1948 นอกจากนั้น เลอบรอน เจมส์ ยังแซงหน้า โคบี ไบรอันต์ ขึ้นไปรั้งอันดับ 3 ของผู้เล่นทำแต้มในรอบเพลย์ออฟมากที่สุดตลอดกาล ยังคว้าชัยในรอบแรก 20 นัดติดต่อกัน และยังเป็นการทำทริปเปิล-ดับเบิ้ล ในรอบเพลย์ออฟเกมที่17 เป็นรอง แมจิก จอห์นสัน ที่ทำไว้ 30เกม คนเดียวเท่านั้น ทำให้จบเพลย์เกมสาม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส แชมป์เก่าคว้าชัยสามเกมติดต่อกัน เหนือ อินเดียน่า เพเซอร์ส ด้วยสกอร์ 119-114 คะแนน …..

รับชมไฮไลท์ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส คว้าชัยเหนือ อินเดียน่า เพเซอร์สกันเลย…..

…ขณะที่ เควิน เลิฟ,เจอาร์ สมิธ,ไครี เออร์วิง,แชนนิง ฟราย ทำคนละ 13 แต้มเท่ากันให้ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ส่วนทางผู้เล่นของด้าน อินเดียน่า เพเซอร์ส มีผู้เล่นอย่างพอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ดตัวเก่ง ที่ทำแต้มสูงสุดในทีม 36 แต้ม 15 รีบาวด์ 9 แอสซิสต์ และ เจฟฟ์ ทีก 15 แต้ม 3 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์…..

รับฟังบทสัมภาษณ์หลังเกมเพลย์ออฟเกมสาม ของ เลบรอน เจมส์ กันเลย…..