ฆ่าไม่ตาย! โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เปิดโหมดไร้พ่าย

Home / NBA Basketball / ฆ่าไม่ตาย! โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เปิดโหมดไร้พ่าย
ซีเจ แม็คคอลลัม ดาเมียน ลิลลาร์ด พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส สตีเฟ่น เคอร์รี่ เคลย์ ธอมป์สัน โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

…ในศึกบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอเพลย์ออฟเกมที่สามระหว่าง พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส เปิดบ้านรับการมาเยือน โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส หาก พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส อยากชนะ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ก็คงไม่มีเกมไหนเหมาะเท่าเกมนี้อีกแล้ว เพราะก่อนเริ่มเกมมีการประกาศว่าเควิน ดูแรนท์ (เจ็บน่อง),  สตีฟ เคอร์(ไม่สบาย), ชอน ลิฟวิงสตัน(เจ็บนิ้ว)และ แมตต์ บาร์นส์ (เจ็บข้อเท้า) ไม่สามารถทำหน้าที่ช่วยทีมได้ แถมยังเล่นในบ้านของ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส อีก ฟ้าฝนจะเป็นใจอะไรขนาดนั้น…..

…ขณะที่ สตีฟ เคอร์ เฮดโค้ชที่นอนป่วย จึงปล่อยให้ ไมค์ บราวน์ ทำหน้าที่แทน และก็เป็นไปตามที่คาดไว้ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ขึ้นนำไปก่อนด้วยความรวดเร็วและสามารถทิ้งระยะห่างมากที่สุดในถึง 17 แต้มจนจบควอเตอร์ที่สอง และเริ่มควอเตอร์สามเป็นทาง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ที่ฟื้นคืนชีพกลับเข้ามาอยู่ในเกมอีกครั้ง แล้วสามารถรัน 21-3 คะแนน (ใช้เวลาเพียง 5 นาที) จึงทำให้ทีมดาวรุ่งอย่าง พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ไปไม่เป็นเอาดื้อๆ ทำให้ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส สามารถพลิกเกมและก็บุกมาคว้าชัยถึงบ้าน พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ไปที่สกอร์ 119-113 คะแนน นำห่าง 3-0 เกม…..

รับชม โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส คว้าชัยเหนือ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส กันเลย…..

…โดยมี สตีเฟน เคอร์รี การ์ดคนดังทำ 14 แต้มในควอเตอร์สุดท้าย รวมแล้วทำไปทั้งหมด 34 แต้ม 4 รีบาวด์ 8 แอสซิสต์ และ เคลย์ ธอมป์สัน ทำ 24 แต้ม 2 รีบาวด์ 3 สตีล ช่วยให้ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พลิกจากที่ตามหลัง 16 แต้มในควอเตอร์ที่ 2 ก่อนจะสามารถแซงเอาชนะไปได้ ทางฝั่ง พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ได้จาก ซีเจ แม็คคอลลัม ทำ 32 แต้ม 6 รีบาวด์ 2 สตีล และ ดาเมียน ลิลลาร์ด ทำ 31 แต้ม 7 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์…..