เต็มใบ! มานู จิโนบิลี บล็อกดับฝัน เจมส์ ฮาร์เดน นำ 3-2 เกม

Home / NBA Basketball / เต็มใบ! มานู จิโนบิลี บล็อกดับฝัน เจมส์ ฮาร์เดน นำ 3-2 เกม
คาไว เลนนาร์ด ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส มานู จิโนบิลี่ ฮุสตัน ร็อกเกตส์ เจมส์ ฮาร์เดน

…การแข่งขันบาสเกตบอลเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ รอบ 2 หรือรอบรองชนะเลิศ ของสายตะวันตก เกมที่ 5 ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส เปิดบ้าน เฉือนชนะ ฮุสตัน ร็อกเกตส์ สุดมัน ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 110-107 คะแนน ทำให้ซาน อันโตนิโอ สเปอร์สขึ้นนำซีรีส์ 3-2 เกม และต้องการชัยชนะอีกแค่เกมเดียว ก็จะผ่านเข้ารอบชิงแชมป์สาย แต่ในเกมที่ 6 ต้องกลับไปเล่นที่บ้านของ ฮุสตัน ร็อกเกตส์…..
…โดยในเกมนี้ คาไว เลนนาร์ด ซูเปอร์สตาร์ของซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส ต้องออกจากเกม หลังเล่นไปได้ 38 นาที เพราะมีอาการบาดเจ็บข้อเท้าขวา เนื่องจากจังหวะที่เหยียบเท้า เจมส์ ฮาร์เดน ดาวดังฮุสตัน ร็อกเกตส์ ในช่วงที่เหลือ 5.37 นาที ของควอเตอร์ที่ 3 ทำให้หลังจากนั้น เจ้าตัวเล่นไม่ไหว ก่อนที่จะทำได้แค่นั่งดูเพื่อนเล่นระหว่างช่วงต่อเวลาพิเศษ แต่ถึงยัง คาไว เลนนาร์ด ก็ยังจบเกมด้วยการทำ 22 แต้ม 15 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์,แดนนี กรีน  16แต้ม 5รีบาวด์ 3 แอสซิสต์,แพทตี้ มิลล์ส 20 แต้ม 1 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์…..

รับชมซาน อันโตนิโอ สเปอร์สเฉือนชนะ ฮุสตัน ร็อกเกตส์ สุดมัน ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 110-107กันเลย…..

…ด้าน เจมส์ ฮาร์เดน ดาวดังฮุสตัน ร็อกเกตส์ ทำไป 33 แต้ม 10 รีบาวด์ 10 แอสซิสต์ และมีโอกาสชู้ต 3 แต้มในวินาทีสุดท้ายของการต่อเวลา แต่ถูก มานู จิโนบิลี การ์ดจอมเก๋าของซาน อันโตนิโอ บล็อกไว้ได้ ส่วนคนอื่นมี แพทริค เบเวอร์ลีย์ 20 แต้ม 4 รีบาวด์,ไรอัน แอนเดอร์สัน 19 แต้ม 7 รีบาวด์ โดยผู้ชนะคู่นี้จะผ่านเข้ารอบชิงแชมป์สายไปพบกับ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ที่รออยู่แล้ว หลังชนะ ยูทาห์ แจซซ์ 4-0 เกมต่อไป…..

รับชมจังหวะที่มานู จิโนบิลีบล็อกเจมส์ ฮาร์เดนดับฝันฮุสตัน ร็อกเกตส์ขึ้นนำ3-2เกม กันเลย…..