อ้าวเฮ้ย! เควิน เลิฟ ถึงกลับงง “พวกเราเป็นแชมป์เก่านะ”

Home / NBA Basketball / อ้าวเฮ้ย! เควิน เลิฟ ถึงกลับงง “พวกเราเป็นแชมป์เก่านะ”
คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส เควิน เลิฟ เอ็นบีเอ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส

เควิน เลิฟ พาวเวอร์ฟอร์เวิร์ด จอมแม่นของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ออกอาการไม่เห็นด้วยกับการที่บริษัทรับแทงพนันถูกกฎหมายมองว่าต้นสังกัดของเค้าเป็นรอง โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส คู่ชิงชนะเลิศ บาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ ในปีนี้ ก่อนเริ่มเกมแรกในวันที่ 1 มิ.ย. นี้

มีบริษัทรับแทงพนันถูกกฎหมาย เปิดเผยราคาต่อรอง ของการแข่งขันเอ็นบีเอ นัดชิงชนะเลิศ เกมแรก ระหว่าง โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส เปิดบ้านรับการมาเยือนของแชมป์เก่าอย่าง คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ปรากฎว่า บริษัทรับแทงพนันถูกกฎหมาย ได้เปิดราคาต่อรองให้ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส เป็นต่อแชมป์เก่า คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส แล้วในการเจอกันเมื่อปีที่แล้ว โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส ก็ถูกยกให้เหนือกว่า หลังทำสถิติชนะ 73 เกม ในฤดูกาลปกติ แต่ทว่า คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ก็สามารถแซงกลับมาคว้าแชมป์ได้ ทั้งที่ตกเป็นฝ่ายตามหลัง 1-3 เกม เช่นเดียวกับปีนี้ที่ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส เข้ารอบชิงฯ มาพร้อมกับสถิติเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่ชนะ 12 นัดรวดในรอบเพล์ยออฟและชนะขาดเฉลี่ยถึง 16.3 แต้มต่อนัด เป็นค่าเฉลี่ยสูงสุดในประวัติศาสตร์อีกเช่นกัน

รับชมฟอร์มการเล่นของ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส ก่อนจะได้เข้าชิงกันเลย…..


เควิน เลิฟ เผยว่า “การที่พวกเราถูกมองว่าเป็นรองมันตลกมากสำหรับผม เพราะท้ายที่สุดแล้วพวกเราเป็นเจ้าของแชมป์เก่า และพวกเราจะพยายามทำให้ได้อีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่ามันยาก แต่พวกเราจะใช้มันเป็นพลัง ใช้เป็นแรงจูงใจ ผมไม่รู้สึกว่าพวกเราเป็นรองพวกเค้าเลยสักนิด และผมแน่ใจว่าพวกเค้าก็คิดแบบเดียวกับพวกเช่นกันเรา”

รับชมฟอร์มการเล่นของคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ก่อนจะได้เข้าชิงกันเลย…..

(ไม่สนับสนุนให้เล่นการพนัน)