เนื้อหอม!! หลายทีมดัง รุมจีบ “ดานิโล่ กัลลินารี่” ฟอร์เวิร์ดชาวอิตาลี

Home / NBA Basketball / เนื้อหอม!! หลายทีมดัง รุมจีบ “ดานิโล่ กัลลินารี่” ฟอร์เวิร์ดชาวอิตาลี
คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ดานิโล่ กัลลินารี่ นิวยอร์ก นิกส์ บอสตัน เซลติกส์ ออร์แลนโด แมจิก เดนเวอร์ นักเก็ตส์

ดานิโล่ กัลลินารี่ ฟอร์เวิร์ดของ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ จะรับค่าเหนื่อยในสัญญาปีสุดท้ายฤดูกาล 2017-18 มูลค่า 16.1 ล้านเหรียญ เเต่ตอนนี้เค้ายกเลิกสัญญาในปีสุดท้าย เเละจะกลายเป็นฟรีเอเย่นต์ในช่วงซัมเมอร์นี้

ดานิโล่ กัลลินารี่ จะกลายเป็นฟอร์เวิร์ดเนื้อหอมทันที ถ้าเค้ายกเลิกสัญญาเเละกลายเป็นฟรีเอเย่นต์ เเต่จากเเหล่งข่าวรายงาน บางทีเค้าอาจจะยกเลิกสัญญาฉบับเก่า แล้วมาเซ็นสัญญาระยะยาวกับต้นสังกัด (เดนเวอร์ นักเก็ตส์) แทน หรือไม่งั้นเค้าก็คงมองหาทีมใหม่

รับชมลีลาของดานิโล่ กัลลินารี่กันเลย…..

“ความสัมพันธ์ระหว่างผม, เมืองเเละองค์กรมันไปกันได้ด้วยดี” ดานิโล่ กัลลินารี่ กล่าว “จุดนี้คงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจะยังคงตกลงเซ็นสัญญาต่อกับทีมต่อไปไหม ผมยังรักที่นี่ เเละผมก็ยังอยากจะอยู่กับ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ต่อ” แล้วสถานะฟรีเอเย่นต์ของเค้าจะเริ่มต้นขึ้นวันที่ 1 กรกฏาคม และฟรีเอเย่นต์ของ ดานิโล่ กัลลินารี่ เผยว่ามีการติดต่อมาจาก บอสตัน เซลติกส์, บรูคลิน เน็ตส์, มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์, นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์, ออร์แลนโด แมจิก เเละ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส เพื่อต้องการเค้าไปร่วมทีม

รับชมสิบการเล่นสวยๆของดานิโล่ กัลลินารี่กันเลย…..

ดานิโล่ กัลลินารี่ ลงเล่นทั้งหมด 63 เกมในฤดูกาลนี้, เค้ามีค่าเฉลี่ย 18.2 เเต้ม, 5.2 รีบาวด์ เเละ 2.1 เเอสซิสต์ ของฤดูกาลนี้ เเถมเค้ายังเป็นผู้เล่นตัวใหญ่ที่ยิงดี เฉลี่ยอยู่ที่ 38.9 เปอร์เซ็น จากเส้น 3 คะเเนน, เค้าเคยถูกดราฟต์อันดับ 6 โดย นิวยอร์ก นิกส์ ในปี 2008, เล่นให้ทีมประมาณ 2 ฤดูกาล ก่อนที่จะถูกทีมเทรดเเลกกับ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ในปี 2011