กลับมาแล้ว! “สตีเฟน เคอร์รี”โชว์ฟอร์มโหดต้อนรับ”สตีฟ เคอร์”

Home / NBA Basketball / กลับมาแล้ว! “สตีเฟน เคอร์รี”โชว์ฟอร์มโหดต้อนรับ”สตีฟ เคอร์”
คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส สตีฟ เคอร์ สตีเฟ่น เคอร์รี่ เควิน ดูแรนต์ เลบรอน เจมส์ โกลเดน สเตท วอริเออร์ส

ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ รอบชิงชนะเลิศ โกลเดน สเตท วอริเออร์ส ยังโชว์ฟอร์มโหด เปิดสนาม โอราเคิล อารีนา ไล่อัด คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส 132-113 คะแนน ขึ้นนำ 2-0 เกม

 

…ในเกมนี้ โกลเดน สเตท วอริเออร์ส เจ้าถิ่น ได้ สตีฟ เคอร์ โค้ชคนเก่งกลับมาคุมทีมข้างสนามเป็นครั้งแรกในรอบ 6 สัปดาห์ หลังเจ้าตัวมีอาการเจ็บหลังกำเริบ จนต้องเข้ารับการผ่าตัดไปตั้งแต่เกมที่ 2 ของช่วงเพลย์ออฟ รอบแรก โดยมี สตีเฟน เคอร์รี การ์ดตัวเก่งของโกลเดน สเตท วอริเออร์ส ที่โชว์ฟอร์มเยี่ยมต้อนรับการกลับมาของโค้ช ด้วยการทำทริปเปิ้ล ดับเบิ้ล 32 แต้ม 11 แอสซิสต์ 10 รีบาวด์ ซึ่งถือเป็นการทำทริปเปิ้ล ดับเบิ้ล ในช่วงเพลย์ออฟเป็นครั้งแรกในอาชีพของเจ้าตัว ขณะที่ เควิน ดูแรนต์ ทำเพิ่มอีก 33 แต้ม 13 รีบาวด์ 6 แอสซิสต์ และ เคลย์ ธอมป์สัน ที่คืนฟอร์มทำ 22 แต้ม โดยเป็นการชู้ต 3 คะแนน 4 ลูก ช่วยให้ทีมคว้าชัยในรอบเพลย์ออฟเป็นเกมที่ 14 ติดต่อกันแล้ว…..

รับชม ไฮไลท์ โกลเดน สเตท วอริเออร์ส เปิดบ้านทุบ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส

…ทางด้าน คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ทีมเยือน เกมนี้ได้ เลบรอน เจมส์ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของทีม ทำทริปเปิ้ล ดับเบิ้ล 29 แต้ม 14 แอสซิสต์ 11 รีบาวด์ ส่วน เควิน เลิฟ ทำไป 27 แต้ม 7 รีบาวด์ และ ไครี เออร์วิง บวกเพิ่มอีก 19 แต้ม 2รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ ส่วนเกมต่อไปจะกลับไปเล่นกันที่ ควิกเคน โลนส์ อารีนา บ้านของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ในวันที่ 8 มิ.ย. นี้ ตามเวลาประเทศไทย…..