แรงไม่หยุด! โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ เพิ่มสถิติชนะรวด 14-0 เกม

Home / NBA Basketball / แรงไม่หยุด! โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ เพิ่มสถิติชนะรวด 14-0 เกม
คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส สตีเฟ่น เคอร์รี่ เควิน ดูแรนท์ เลอบรอน เจมส์ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ไครี เออร์วิง

ศึกบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส เจ้าของแชมป์เก่า เปิดบ้านแพ้ให้กับ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ที่ออกนำเจ้าบ้าน 3-0 เกม

…โดยในเกมนี้ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ได้ทำสถิติเพิ่มเป็น 14-0 เป็นการชนะรวดในรอบเพลย์ออฟยังคงเปิดฉากได้ดีในควอเตอร์แรก แต่ในควอเตอร์ที่สองกับควอเตอร์ที่สามเป็นทางด้าน คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ที่แก้เกมได้ดี สามารถไล่ทำแต้มตีตื้น โดยเฉพาะควอเตอร์สาม ไครี่ เออร์วิ่ง งัดฟอร์มเก่งช่วยทำแต้มให้กับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส นำห่างกว่าห้าแต้ม ขณะที่ โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ นิ่งๆไปไม่สามารถทำแต้มเพิ่มได้ในช่วงปลายควอเตอร์สาม แล้วในควอเตอร์ที่สี่ รูปเกมค่อนข้างสูสีกัน แต่แล้ว  โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ก็มาเร่งเครื่องในช่วงท้ายเกม โดยสามสตาร์ของทีมอย่าง สตีเฟน เคอร์รี,เควิน ดูแรนท์,เคลย์ ทอมป์สัน ช่วยกันทำแต้มพลิกชนะที่สกอร์ 118-113 คะแนน ออกนำ 3-0 เกม…..

รับชมไฮไลท์โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ บุกชนะ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส กันเลย…..

…แล้วในเกมนี้ เควิน ดูแรนท์ สามารถทำแต้มช่วย โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ ไปที่ 31 แต้ม 8 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ รองลงมา สตีเฟน เคอร์รี ทำไป 30 แต้ม 13 รีบาวด์ 6 แอสซิสต์ และ เคลย์ ทอมป์สัน ที่คืนฟอร์มทำไป 30 แต้ม 6 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์ ขณะทางฝั่งของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส เป็น เลอบรอน เจมส์ ที่ทำแต้มสูงสุดให้ทีมไป 39 แต้ม 11 รีบาวด์ 9 แอสซิสต์ รองลงมา ไครี่ เออร์วิ่ง ทำไป 38 แต้ม 6 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ และ เจ.อาร์. สมิธ ทำไป 16 แต้ม 1 รีบาวด์,เควิน เลิฟ ทำไป 9 แต้ม 13 รีบาวด์…..

เจ.อาร์. สมิธ ยั่วยวนระหว่างเกมใส่ สตีเฟน เคอร์รี