ไม่เคยพบเคยเจอ! “เลอบรอน เจมส์” ร้อง”วอร์ริเออร์ส”แกร่งเกินไป

Home / NBA Basketball / ไม่เคยพบเคยเจอ! “เลอบรอน เจมส์” ร้อง”วอร์ริเออร์ส”แกร่งเกินไป
คลีฟแลนด์แควาเลียส์ เลอบรอน เจมส์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

…นี่เป็นครั้งที่ 8 ในอาชีพของ เลอบรอน เจมส์ แล้วที่เจ้าตัวสามารถเข้ามาเล่นในรอบไฟนอล แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวออกปากชมคู่แข่งอย่าง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ว่าไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนและพวกเค้าในปีนี้มันเต็มไปด้วยเกมการบุกที่สุดยอดยากที่จะหยุดยั้ง…..

…สำหรับ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ พวกเค้าคุมเกมไว้ได้ทั้งหมดในช่วงครึ่งหลังของ ควอเตอร์ที่ 3 แต่หลังจากนั้นในช่วงท้าย โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส นั้นช่วงชิงจังหวะของเกมกลับมาได้และสามารถเอาชนะในเกมรอบชิงเกมที่ 3 ไปในที่สุด…..

…หลังจากจบเกมที่ 3 เลอบรอน เจมส์ ได้ออกมากล่าวว่า   ” ผมพูดไว้เมื่อตอนที่พวกเราเอาชนะการแข่งขันในสายตะวันออก ว่าเราพร้อมที่จะรับมือกับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส แต่หลังจากต้องมาแข่งกับพวกเค้าจริงๆแล้วนี่มันเป็นสิ่งที่ทรงพลังที่สุดที่ผมเคยเจอมาตลอดชีวิตอาชีพของผมแล้ว ผมผ่านการเล่นมามากมาย แต่ผมคิดว่าไม่มีทีมไหนเลยที่มีพลังเท่านี้ ” แล้วยังกล่าวต่อว่า ” ต่อให้คุณเล่นได้ดียอดเยี่ยมยังไม่พอ คุณจะต้องเล่นให้ได้เกรด A++ ไม่งั้นพวกเค้าจะรันแต้มและสร้างโอกาศได้เสมอและพวกเขามีผู้เล่นที่สร้างสรรค์อะไรแบบนั้น “…..

…น่าเสียใจจริงๆสำหรับ เลอบรอน เจมส์ ปีนี้พวกเค้าโชว์ฟอร์มก่อนจะเข้ารอบไฟน่อลมาอย่างสวยงาม 11 – 1 แต่พอเข้ามาถึงรอบชิงแล้วกลับแพ้ติดต่อกันถึง 3 นัดทำให้ตอนนี้พวกเค้าจะแพ้ไม่ได้อีกแล้ว…..