คลีฟแลนด์แควาเลียส์ ชาร์ล บาร์คลีย์ ทริสทัน ธอมป์สัน สตีเฟ่น เคอร์รี่ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

เฉ่งยับ!!! “ชาร์ล บาร์คลีย์” อ้วนๆแบบผม ก็ลงไปเล่นแทนได้

Home / NBA Basketball / เฉ่งยับ!!! “ชาร์ล บาร์คลีย์” อ้วนๆแบบผม ก็ลงไปเล่นแทนได้

…ทริสทัน ธอมป์สัน ผู้เล่นในตำแหน่งเซนเตอร์ของ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ ถูก ชาร์ล บาร์คลีย์ ตำนานแห่งวงการ เอ็นบีเอ ออกมาตำหนิหลังเจ้าตัวโชว์ฟอร์มห่วย โดย ทริสทัน ธอมป์สัน เจ้าของความสูง 6 ฟุต 9 นิ้วรายนี้ โชว์ฟอร์มผิดแปลกไปมาก หลังจาก 2 ใน 3 เกมหลังสุด มีสถิติการทำแต้มแค่ 3.7 แต้มเท่านั้น…..

…ประสิทธิภาพของ ทริสทัน ธอมป์สัน ลดลงไปมากหากเทียบกับช่วงปีที่แล้วที่เค้าสามารถทำได้อย่างดี โดยตอนนั้นเจ้าตัวมีสถิติเฉลี่ยถึง 10.3 แต้ม 10.1 รีบาวด์เลยทีเดียว แต่มาในรอบชิงชนะเลิศนั้น เค้าทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตราฐานของตัวเค้าเองมาก โดยทั้งเพลย์ออฟนี้เค้าทำรีบาวด์ไปเพียง 11 ครั้งเท่านั้น(ไม่รวมเกม 4 ที่กลับมาฟอร์มดี)  เปรียบเทียบกับ สตีเฟน เคอร์รี(พอยต์การ์ด) ที่ทำรีบาวด์ไป 13 ครั้ง(นับแค่เกมที่ 3 เกมเดียว) ทำให้เจ้าตัวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะ ชาร์ล บาร์คลีย์ ตำนานแห่งวงการ เอ็นบีเอ ออกมาตำหนิ ทริสทัน ธอมป์สัน ว่า “จะบอกอะไรให้นะ ผมน่ะตอนนี้เป็นแค่ไอ้เกลออ้วนฉุ แต่ถ้าพวกเค้าให้ผมลงเล่นเกม เอ็นบีเอ ตอนนี้ซัก 20 นาที กะอีแค่ 3 รีบาวด์ผมก็ทำได้”…..

…แต่หลังจาก ทริสทัน ธอมป์สัน ที่ถูกชาร์ล บาร์คลีย์ ออกมาตำหนิ ได้เริ่มกลับมาโชว์ฟอร์มดีอีกครั้งในเกม 4 ที่ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ เปิดบ้านอัด โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส 137-116 โดย ทริสทัน ธอมป์สัน ทำไป 5 แต้ม 10 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์…..

รับชมการเล่นของ ชาร์ล บาร์คลีย์ ทำไมถึงเป็นตำนานแห่งวงการ เอ็นบีเอกันเลย…..