กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด บอสตัน เซลติกส์ ยูทาห์ แจ๊ส ไอเซอาห์ โทมัส

มีบอกใบ้!! “กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด” อาจร่วมก๊วนกับ “ไอเซอาห์ โทมัส”

Home / NBA Basketball / มีบอกใบ้!! “กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด” อาจร่วมก๊วนกับ “ไอเซอาห์ โทมัส”

…ในตอนนี้ฤดูกาลเเข่งขันของ เอ็นบีเอ ก็ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ทำให้เหล่าบรรดาผู้เล่นที่กำลังจะเป็นฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็กำลังตัดสินใจที่จะอยู่ทีมเดิมต่อ หรือจะเดินหน้าหาทีมใหม่ ก่อนช่วงตลาดผู้เล่นจะเปิด จะมีข่าวออกมาอีกมากมาย จนกว่าจะถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2017…..

…แล้ว กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด เป็นหนึ่งคนในนั้น ซึ่งเค้าโชว์ฟอร์มได้ดีมากๆในฤดูกาลนี้กับ ยูทาห์ แจ๊ส ต้นสังกัด ได้มีข่าวเชื่อมโยงกับ บอสตัน เซลติกส์ เมื่อ ไอเซอาห์ โทมัส พอยต์การ์ดร่างจิ๋ว ได้กดติดตามอินตราเเกรมของ กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด ที่จะเป็นฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์นี้ และเค้าก็ยังมีอีกหลายต่อหลายทีมที่สนใจในด้วยของเค้ามาร่วมทีมเช่นกัน และเมื่อไม่นานมานี้ ภรรยาของ กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด ได้โพสภาพกอดกับลูกสาว เเต่สิ่งที่น่าสงสัยคือ เสื้อของลูกสาวมีลายใบโคลเวอร์สีเขียว(สัญลักษณ์ของบอสตัน เซลติกส์) พร้อมกับคำว่า “go Green” หลังจากนั้นไม่นาน เธอได้ลบรูปดังกล่าวออกไปจากอินตราเเกรม เเต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาของนักข่าวไปได้…..

…แล้วความเป็นไปได้ที่ ไอเซอาห์ โทมัส มาติดตามอินตราเเกรมของ กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด นั้น อาจเป็นไปได้ว่าเค้าพยายามชักชวน กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด ให้มาร่วมทีม ถ้าได้มาร่วมทีมจริงๆนั้น บอสตัน เซลติกส์ อาจจะไปได้ไกลกว่าฤดูกาลนี้ก็เป็นได้…..

รับชมไฮไลท์กอร์ดอน เฮย์เวิร์ดว่าทำไมไอเซอาห์ โทมัสถึงอยากได้เค้ามาร่วมก๊วนกันเลย…..