คลีฟแลนด์แควาเลียส์ อังเดร อิกัวดาล่า เควิน ดูแรนท์ เลอบรอน เจมส์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

ใจนายหล่อมาก! เควิน ดูแรนท์ ยอมลดค่าเหนื่อยเพื่อรั้ง คนๆนี้

Home / NBA Basketball / ใจนายหล่อมาก! เควิน ดูแรนท์ ยอมลดค่าเหนื่อยเพื่อรั้ง คนๆนี้

…มีรายงานว่า อังเดร อิกัวดาล่า เป็นที่น่าสนใจอยากมากในลีกตอนนี้ เเละก็อาจจะรับเงินได้สูงถึง 20 ล้านเหรียญ กับสัญญาฉบับใหม่ ที่หลายๆ ทีมเตรียมจะยื่นให้ แล้วยังมีรายงานอีกว่า เควิน ดูแรนท์ จะออกจากสัญญาที่เหลือกับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เพื่อที่จะได้รับเงินลดลง หวังอยากจะเก็บสวิงเเมนอย่าง อังเดร อิกัวดาล่า ให้ยังอยู่กับทีมต่อไป…..

เควิน ดูแรนท์ จะใช้สิทธิเพลย์เยอร์ออฟชั่น ฤดูกาล 2017-18 จะออกจากสัญญาที่เหลือ เเละกลายเป็นฟรีเอเยนต์ ในวันที่ 1 กรกฎาคม เเต่เค้าจะไม่ไปไหน แล้วเค้าจะเซ็นสัญญาใหม่กับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เพื่อที่จะได้รับค่าเหนื่อยลดลง เพื่อหวังให้ อังเดร อิกัวดาล่า ได้อยู่กับทีมต่อไป และเควิน ดูแรนท์ จะสามารถกลายเป็นฟรีเอเยนต์ได้ เหมือนกับที่ เลอบรอน เจมส์ กลายเป็นฟรีเอเยนต์ เมื่อฤดูกาลที่เเล้ว ก่อนที่เค้าจะกลับมาเซ็นกับทีม คลีฟแลนด์แควาเลียส์ ใหม่อีกครั้ง…..

รับชมฟอร์มการเล่นของ อังเดร อิกัวดาล่า ที่ทำให้เควิน ดูแรนท์ยอมลดค่าเหนื่อยเพื่อรั้งเค้าไว้กันเลย…..

 

อังเดร อิกัวดาล่า เป็น 1 ใน 4 ฟรีเอเยนต์ของทีม ขณะเดียวกัน โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ก็จะยังต้องรักษาเพดานค่าจ้างเอาไว้กับการจะเซ็นสัญญาเค้าไว้ในทีม แล้วยังมีรายงานเสริมอีกว่าการที่ เควิน ดูแรนท์ ออกจากสัญญาเเบบนี้ จะทำให้ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส จะเพิ่มช่องว่างค่าเหนื่อยได้อีกประมาณ 4 ล้านเหรียญ ในฤดูกาลหน้า เเละรอที่จะเซ็นสัญญาระยะยาวกับทีมมากกว่า อย่างน้อย เควิน ดูแรนท์ ก็ยังอยู่กับทีมไปอีกหลายปี…..

…โดย เควิน ดูแรนท์ มีค่าเฉลี่ย 25.1 เเต้ม 8.3 รีบาวด์ เเละ 4.8 เเอสซิสต์ ในฤดูกาลเเรกกับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ต้องบอกได้ว่าเค้าประสบความสำเร็จกับการเข้ามาร่วมทีมเป็นอย่างมาก เเถมยังพาทีมได้เเชมป์เเละยังกลายเป็น เอ็มวีพี รอบชิงอีกด้วย…..