ชีพจรลงเท้า! “ดไวท์ ฮาวเวิร์ด” จะกลายเป็นนักบาสพเนจรอีกหนึ่งราย

Home / NBA Basketball / ชีพจรลงเท้า! “ดไวท์ ฮาวเวิร์ด” จะกลายเป็นนักบาสพเนจรอีกหนึ่งราย
ชาล็อต ฮอร์เนตส์ ดไวท์ ฮาวเวิร์ด มาร์โก เบลิเนลลี่ แอตแลนตา ฮอกส์ ไมล์ส พลัมลี

…ตอนนี้ ดไวท์ ฮาวเวิร์ด จะกลายเป็นนักบาสพเนจร ที่ แอตแลนตา ฮอกส์ ได้ตัดสินใจส่งเซ็นเตอร์อย่าง ดไวท์ ฮาวเวิร์ด กับการดราฟต์อันดับ 31 ให้กับ ชาล็อต ฮอร์เน็ตส์ เพื่อเเลกกับ ไมล์ส พลัมลี ,มาร์โก เบลิเนลลี่ สองผู้เล่นด้วยการดราฟต์อันดับ 41 ของปีนี้…..

…ดไวท์ ฮาวเวิร์ด ที่เซ็นกับ แอตแลนตา ฮอกส์ ไว้ 3 ปี 70.5 ล้านเหรียญ หวังจะกลับมาเล่นให้กับทีมบ้านเกิดของเค้า เเต่เเล้วเค้าก็ต้องออกจากทีมไปด้วยค่าเฉลี่ย 13.5 เเต้ม เเละ 12.5 รีบาวด์ ต่อเกม…..

รับชมไฮไลท์ฤดูกาลนี้ของ ดไวท์ ฮาวเวิร์ด กันเลย…..

…หลังจากจบฤดูกาล ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ค่อยมีความสุขเท่าไรกับบทบาทที่ได้รับตอนเพลย์ออฟ ค่าเฉลี่ยเพลย์ออฟของเค้ามีเพียง 8 เเต้ม เเละ 10.7 รีบาวด์ เเถมยังโดนจับนั่งตอนควอเตอร์ที่ 4 ใน 2 จาก 6 เกม ที่เเพ้ให้กับ วอชิงตัน วิซาร์ดส์ อีกด้วย จึงทำให้ แอตแลนตา ฮอกส์ ตกลงส่งเซ็นเตอร์ตัวเก่งอย่าง ดไวท์ ฮาวเวิร์ด ให้กับ ชาล็อต ฮอร์เน็ตส์ และตอนนี้ ดไวท์ ฮาวเวิร์ด จะกลายเป็นนักบาสพเนจร ซึ่งเค้าได้เปลี่ยนทีมมาเเล้ว 5 ทีมจาก 7 ฤดูกาลให้หลัง…..

…”มันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ผมต้องการจะเล่น” ดไวท์ ฮาวเวิร์ด บอกหลังจากจบฤดูกาล “ผมต้องการจะยืนอยู่บนสนาม ผมต้องการที่จะสร้างเเรงกดดันให้กับคู่เเข่ง คุณอย่าทำเหมือนผมเป็นสำรอง”…..

รับชมรายงานการย้ายทีมของดไวท์ ฮาวเวิร์ดกันเลย…..