เราจะไม่พรากจากกัน! ไครี่ เออร์วิ่ง ลั่นลูกพี่ไปไหนผมก็ไป

Home / NBA Basketball / เราจะไม่พรากจากกัน! ไครี่ เออร์วิ่ง ลั่นลูกพี่ไปไหนผมก็ไป
คลีฟแลนด์แควาเลียส์ เดวิด กริฟฟิน เลอบรอน เจมส์ เอ็นบีเอ ไครี เออร์วิง

…เอาแล้วเรื่องมันชักจะวุ่นวายกันไปใหญ่แล้วล่าสุดทางด้านของ บลีชเชอร์ รีพอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ไครี่ เออร์วิ่ง เองได้แสดงท่าทีชัดเจนว่าเค้าต้องการย้ายออกจากทีมถ้า เลอบรอน เจมส์ ย้ายออกไป…..

…ไครี่ เออร์วิ่ง พอยต์การ์ดคนสำคัญของ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ นั้นแสดงออกชัดเจนว่าถ้าทีมตัดสินใจปล่อย เลอบรอน เจมส์ ออกจากทีมในซีซั่นหน้า ตัวเค้าเองก็จะขอย้ายออกจากทีมด้วยเช่นกัน…..

…ไครี่ เออร์วิ่ง ได้มีการพูดคุยกับ เลอบรอน เจมส์ เป็นการส่วนตัวถึงเรื่องของอนาคต ของ เลอบรอน เจมส์ ในถิ่น ควิกเคน โลนส์ อารีนา ว่า”ขอให้รู้เอาเลยว่าเค้าจะผลักดันทุกวิธีทางเพื่อให้ถูกเทรดออกไป โดยเฉพาะถ้าเค้ารู้สึกว่า คลีฟแลนด์แควาเลียส์ กระทำการอะไรที่ไม่เหมาะสมอย่างเช่นการที่จะไม่ยอมต่อสัญญา เลอบรอน เจมส์ ในปี 2018 – 2019″…..

รับชมฟอร์มการเล่นของไครี่ เออร์วิ่ง กันเลย…..

…สำหรับ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ นั้นกำลังเจอปัญหาหลายทิศหลายทางเหลือเกิน ไล่มาตั้งแต่พ่ายแพ้ในรอบชิง เอ็นบีเอไฟนอล 2017 โดยผู้จัดการทั่วไป เดวิด กริฟฟิน กำลังจะแพ็คของออกจากทีม แล้วยังมีปัญหาผู้เล่นตัวหลักที่ยังไม่รู้อนาคตตัวเองอีก เช่น เลอบรอน เจมส์ จะหมดสัญญา หลังซีซั่น 2017 – 2018 ส่วน ไครี่ เออร์วิ่ง นั้นจะอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2018 – 2019 และจะหมดสัญญาในปี 2019 – 2020…..

รับชมฟอร์มการเล่นของ เลอบรอน เจมส์ กันเลย…..

…สำหรับ ไครี่ เออร์วิ่ง เองใช้เวลาตลอด 6 ปีที่ผ่านมาอยู่กับ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ มาโดยตลอด นับตั้งแต่เข้าถูกทีมดราฟต์มาเป็นดราฟต์อันดับที่ 1 ในปี 2011 และได้ตำแหน่ง ออสตาร์ ไปถึง 4 ปี…..