“เทย์เลอร์ สวิฟต์” ทวิตเตอร์อวย “เต่านินจา”นายคือแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง

Home / NBA Basketball / “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ทวิตเตอร์อวย “เต่านินจา”นายคือแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง
รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค เทย์เลอร์ สวิฟต์ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

…ในการประกาศรางวัลพึ่งจะจบลงไปเมื่อช่วงเช้านี้ โดยผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี ( เอ็มวีพี ) ปรากฏว่าตกเป็นของ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค จาก โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ นั่นเอง…..

…โดยหลังจากที่งานประกาศรางวัลนี้จบลง ก็มีแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค กันอย่างมาก ทำให้เจ้าตัวเองก็น่าจะรับรู้ได้ว่ามีแฟนๆคอยหนุนหลังอยู่มากเพียงใด และเมื่อไม่นานมานี้ทาง ทวิตเตอร์ อย่างเป็นทางการของสโมสร โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ พึ่งจะอัพเดทคลิปวีดีโอการแสดงความยินดีต่อ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ด้วยวีดีโอของนักร้องสาวสวยชื่อดัง…..

…แล้วก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องเสียงใสสุดแสนน่ารัก ผู้มีผลงานเพลงดังออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Wildest Dreams ( 2015 ) , Red (2012) , Love Story (2008) , You Belong With Me ( 2009 ) , Back To December ( 2010 ) มากมายเต็มไปหมด และเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงคันทรี่ก็พูดถึงเรื่องที่เธอได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงมาจากเจ้าเต่า รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค อีกด้วย…..

…”และฉันก็ยังจำได้อีกว่าครั้งแรกที่เธอเอาชนะฉัน ในการเล่นบาสเกตบอลเนี่ย ทำฉันหงุดหงิดมากๆ,และเธอก็บอกฉันว่า… ถ้าฉันจำไม่ผิดอะนะเธอบอกฉันว่า คุณก็แค่สลัดมันทิ้งไป ( Shake It Off ) นั่นแหละทำให้ฉันได้ไอเดียในการทำเพลงนี้ทำเพลง”…..

…”คือจริงๆพวกเราทั้งคู่ก็ต้องขอบคุณกันและกันอะนะ นั่นแหละทำไมฉันถึงส่งวีดีโอตัวนี้มาแสดงความดีใจกับเธอ คือมันก็คงจะดีนะถ้าย้อนกลับไปได้ 20 ปีแล้วเรารู้จักกัน แต่มันเป็นก็ได้แค่เรื่องแต่งนั่นละ แต่ฉันหวังให้มันเป็นเรื่องจริงเหมือนกันนะ”…..

…”นายมันสุดยอดจริงๆ นายคือ เอ็มวีพี ฉันละดีใจสำหรับคุณจริงๆ ขอมอบวีดีโอนี้แทนการโอบกอดนะ ยินดีด้วยจริงๆ”…..

…ต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีทองจริงๆของ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค หลังจากโชว์ฟอร์มสุดยอดมาทั้งฤดูกาลรวมถึงการทำสถิติ ทริปเปิล-ดับเบิ้ล ในหนึ่งฤดูกาล สูงสุดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันอีกด้วย…..