พร้อมฉีกสัญญา! คาร์เมโล่ แอนโธนี่ อยากร่วมงานกับเพื่อนซี้ อย่าง เลอบรอน เจมส์

Home / NBA Basketball / พร้อมฉีกสัญญา! คาร์เมโล่ แอนโธนี่ อยากร่วมงานกับเพื่อนซี้ อย่าง เลอบรอน เจมส์
คลีฟแลนด์แควาเลียส์ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ นิวยอร์ก นิกส์ ฟิล แจ็กสัน มาร์ค สเตน เลอบรอน เจมส์

มาร์ค สเตน ได้รายงานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า ผู้เล่นเจ้าของผลงาน ออลสตาร์ 10 ครั้งอย่าง คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ที่ได้ทำการเปิดโต๊ะเจรจากับทีมงานโดยหวังใช้สิทธิ ฉีกสัญญา แล้วออกจากทีม และจะเข้าไปผนึกกำลังเพื่อนซี้ย่ำปึ๊กอย่าง เลอบรอน เจมส์ ที่ คลีฟแลนด์แควาเลียส์

ในช่วงที่ผ่านมานั้นมีข่าวลือมาตลอดว่า คาร์เมโล่ แอนโธนี่ อยากจะย้ายมาที่ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ เพื่อที่จะมาเล่นร่วมกับ เลอบรอน เจมส์ และ ไครี่ เออร์วิ่งโดย คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เพาเวอร์ฟอร์เวิร์ดตัวเก่งของทีม นิวยอร์ก นิกส์ กำลังมีข่าวลืออย่างหนักว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรเดิมเพื่อไปเติมเต็มความฝันของเจ้าตัวในการที่จะไปเล่นกับ เลอบรอน เจมส์ แล้วหวังที่จะคว้าแหวนมาครอบครอง

หากเจ้าตัวตัดสินใจออกจากทีมได้ จะทำให้อุปสรรคมากมายของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ที่โดนทาง ฟิล แจ็กสัน บีบบังคับด้วยวิธีการต่างๆนาๆ ให้เค้าออกจากทีมไป แล้วมันจะเป็นการจบเรื่องราวดราม่าอันแสนยาวนาน และรอบนี้น่าจะเป็นการตกลงปลงใจของคนทั้งสองฝ่าย ซึ่งน่าจะทำให้เป็นไปได้ขึ้นมากว่า คาร์เมโล่ แอนโธนี่ จะไปร่วมจอยถิ่น คลีฟแลนด์แควาเลียส์

สำหรับ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ แล้วนั้นเค้ามีสถิติส่วนตัวเฉลี่ยในปีนี้อยู่ที่ 22.4 แต้ม 5.9 รีบาวด์ ต่อเกมส์ ซึ่งบ่อยครั้งที่ผู้เล่นที่มีสถิติดีแบบนี้ ตัดสินใจย้ายทีมไม่ได้จะเกิดจากปัจจัยเรื่องของฟอร์มการเล่นของทีมอย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจประกอบด้วยเหตุผลส่วนตัวด้วยก็เป็นได้  แล้วยังมีรายงานออกมาว่า ตัวของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เองนั้นยังมีภาระหน้าที่และความผูกพันธ์อยู่กับลูกสาวของเค้า ทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยอยากที่จะย้ายออกจากเมือง นิวยอร์ก นิกส์ สักเท่าไหร่