จะไปอีกราย! เบลก กริฟฟิน เตรียมคุยอนาคตกับ ฟีนิกซ์ ซันส์

Home / NBA Basketball / จะไปอีกราย! เบลก กริฟฟิน เตรียมคุยอนาคตกับ ฟีนิกซ์ ซันส์
คริส พอล ที.เจ.วอร์เรน ฟีนิกซ์ ซันส์ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ เดวิน บุ๊กเกอร์ เบลก กริฟฟิน

ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส หลังจากเสียพอยการ์ดคนสำคัญของทีมอย่าง คริส พอล ให้กับ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ มันก็ยิ่งทำให้พวกเขาหัวปั่นกับสมาชิกในทีมเข้าอีก เเถม เบลก กริฟฟิน ฟอร์เวิร์ดจอมสแลมดั้งของทีม ก็กำลังจะเข้าพบกับ ฟีนิกซ์ ซันส์ กับสถานะฟรีเอเย่นต์

มีรายงานข่าววงในของ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ว่า เบลก กริฟฟิน กำลังจะเข้าพบกับ ฟีนิกซ์ ซันส์ เพื่อพูดคุยหารือหลังจากตลาดฟรีเอเย่นต์เปิด วันที่ 1 กรกฏาคม โดย ฟีนิกซ์ ซันส์ จะเสนอสัญญา 5 ปี หรือเต็มที่ให้ 4 ปี มูลค่าประมาณ 130 ล้านเหรียญ ถ้าเค้าจะเข้ามาร่วมกับทีม

ต้นสังกัดของ เบลก กริฟฟิน อย่าง ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ก็ไม่นิ่งนอนใจ หลังจากปล่อยพ้อยการ์ดคนสำคัญหลุดมือออกไป จนทำให้ตอนนี้ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ต้องการที่จะเซ็นกับ เบลก กริฟฟิน เพื่อที่จะให้อยู่ช่วยทีมต่อ

ฟีนิกซ์ ซันส์ จบฤดูกาลที่เเล้ว ผลงานไม่ดีเท่าไรนัก 24-58 เเละไม่ได้เข้าเพลย์ออฟตั้งเเต่ 2010 แล้วเกมบุกอยู่อันดับที่ 22 เเละ 28 ในอันดับเกมรับ ของฤดูกาล 2016-17

รับชมคลิป เบลก กริฟฟิน ตอนได้แชมป์สแลมดั้ง2011

ฟีนิกซ์ ซันส์ ถือว่าตอนนี้กำลังสร้างทีมจากดาวรุ่งหลายๆ คนอย่าง เดวิน บุ๊กเกอร์ เเละ ที.เจ.วอร์เรน การที่ได้ เบลก กริฟฟิน เข้ามาช่วงทีมในตำเเหน่งวงใน น่าทำให้ทีมดูเเข็งเเกร่งเพิ่มมากขึ้น เเละน่าจะพอรุ่นเพลย์ออฟได้บ้าง