คนจะรวยช่วยไม่ได้! เจมส์ ฮาร์เดน ขยายสัญญา อยู่ต่อแบบยาวๆ

Home / NBA Basketball / คนจะรวยช่วยไม่ได้! เจมส์ ฮาร์เดน ขยายสัญญา อยู่ต่อแบบยาวๆ
คริส พอล คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ เจมส์ ฮาร์เดน เอ็นบีเอ

เจมส์ ฮาร์เดน เเละ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ ได้ตกลงขยายสัญญาออกไปอีก 4 ปี และการต่อสัญญาครั้งนี้ถือว่า เจมส์ ฮาร์เดน รับทรัพย์มหาศาล การันตีเงินอยู่ที่ 228 ล้านเหรียญ รับยาวๆไปจนถึงฤดูกาล 2022-23

เจมส์ ฮาร์เดน เป็นอีกคนที่เกือบจะคว้าตำเเหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมเเห่งปีในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยสัญญาเดิมยังเหลืออีก 2 ปี 59 ล้านเหรียญ และการต่อสัญญายาว 4 ปี เป็นเหมือนการยกระดับเงินขึ้นไปอีก 170 ล้านเหรียญ เเละกลายเป็นการขยายสัญญาที่มากสุดในประวัติ เอ็นบีเอ อีกด้วย

รับชมฟอร์มของ เจมส์ ฮาร์เดน ว่าสมควรได้รับการขยายสัญญาหรือไม่

ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ ก่อนหน้านี้พึ่งได้ตัวของพอยต์การ์ดตัวเก่งอย่าง คริส พอล มาเสริมคมเเละคาดว่าพวกเค้าเองก็อยากจะได้ตัวของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เพิ่มเข้ามาอีก

ส่วนนึงที่ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ เเสดงออกมาระหว่างช่วงปิดฤดูกาล พวกเค้าเป็นทีมหนึ่งที่เหมือนกับหลายๆ ทีมในซัมเมอร์ ที่มีการเพิ่มผู้เล่นเข้ามามากมาย เป็นการเพิ่มความท้าทายเเละ เจมส์ ฮาร์เดน จะอยู่กับทีมไปอีกนาน โดยเค้าจะผสานงานร่วมกับ คริส พอล ในฤดูกาลที่จะถึงนี้

รับชมฟอร์ม คริส พอล ที่จะผสานงานร่วม เจมส์ ฮาร์เดน ในฤดูกาลหน้า

เจมส์ ฮาร์เดน มีผลงานในอาชีพที่สุดยอดมากๆ เค้ามีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 29.1 เเต้ม 11.2 เเอสซิสต์ เเละ 8.1 รีบาวด์ ต่อเกม

10 ลูกชู๊ตสุดสวยของ เจมส์ ฮาร์เดน

ด้วยการขยายสัญญาเเบบมหาศาลนี้ คาดกันว่าเค้าจะได้รับเงินอยู่ที่ 37.8 ล้านเหรียญ ในปี 2019-20 เเละปีต่อไปจะอยู่ที่ 40.8 ล้านเหรียญ 43.8 ล้านเหรียญ เเละจบด้วยสัญญาปีสุดท้าย 46.8 ล้านเหรียญ ในปี 2022-23