จาเวล แม็กกี สตีฟ เคอร์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส

ผู้เล่นคนสุดท้าย! โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส หวังรั้ง จาเวล แม็กกี เพื่อช่วยป้องกันแชมป์

Home / NBA Basketball / ผู้เล่นคนสุดท้าย! โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส หวังรั้ง จาเวล แม็กกี เพื่อช่วยป้องกันแชมป์

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส มีผู้เล่นที่อยู่ภายใต้สัญญาของทีมเเล้ว 14 คน ยังขาดอีกคนนึง โค้ช สตีฟ เคอร์ หวังอยากจะให้ จาเวล แม็กกี กลับมาช่วยทีม ถ้าเขาต้องการอยากจะกลับมาเซ็นกับทีม โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ก็พร้อมเสมอ

“ผมจะรัก จาเวล แม็กกี มาก ทีมต้องการเค้ากลับมาเพราะเค้าคือกำลังสำคัญที่จะช่วยทีมป้องกันแชมป์ในฤดูกาลหน้า และพวกเราต้องการให้เค้ากลับมา” สตีฟ เคอร์ บอกกับทาง Bay Area News Group “เเต่ตอนนี้พวกเราต้องมองไปข้างหน้า เค้าเป็นฟรีเอเย่นต์ เค้าก็คงกำลังสำรวจทางเลือกของเค้าอยู่ เค้ายอดเยี่ยมมากที่เล่นกับเราเมื่อปีก่อน เเน่นอนเค้าเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดี พวกเราอยากเห็นเค้าอีกครั้ง”

รับชมผลงานของ จาเวล แม็กกี ในฤดูกาลที่ผ่านมา

จาเวล แม็กกี เล่นในปี 2016-17 ด้วยสัญญาค่าจ้างขั้นต่ำ และเล่นได้อย่างคงเส้นคงวาในฤดูกาลแรกกับโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เค้าลงสนามทั้งหมด 77 แมตช์ในฤดูกาลปกติ มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 6.1 แต้ม และ 3.2 รีบาวด์ ต่อเกม

รับชมบล็อกสวยๆของ จาเวล แม็กกี

อย่างไรก็ตามถ้า จาเวล แม็กกี เซ็นสัญญากับทีมอื่นในเอ็นบีเอ ทาง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สจะไม่มีผู้เล่นครบ 15 คน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาก็สามารถทำได้ เพื่อลดการเสียภาษีในปี 2018 โดยปัจจุบัน โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ได้ใช้เงินจ้างผู้เล่นเกินเพดานไป 17 ล้านเหรียญสหรัฐ เท่ากับต้องเสียภาษีทั้งหมด คิดเป็นเงิน 35.29 ล้านเหรียญสหรัฐ