พอล จอร์จ วิคเตอร์ โอลาดิโป เควิน ดูแรนท์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส โดมานทาส ซาโบนิส โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

แค่รักไม่พอ! พอล จอร์จ ต้องการประสบความสำเร็จ หันซบ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เพื่อลุ้นแชมป์

Home / NBA Basketball / แค่รักไม่พอ! พอล จอร์จ ต้องการประสบความสำเร็จ หันซบ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เพื่อลุ้นแชมป์

อดีตผู้เล่นของ อินเดียนา เพเซอร์ส ที่ตอนนี้มาอยู่กับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ อย่าง พอล จอร์จ มีการพูดถึงอดีตผู้เล่นของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ที่เคยเห็นหน้าเป็นตาให้กับทีมมาโดยตลอด อย่าง เควิน ดูแรนท์ หลังจากเค้าเดินทางมายังทีมใหม่

พอล จอร์จ บอก ตัวเค้าเองออกมาจาก อินเดียนา เพเซอร์ส หน้าต่างที่จะไปสู่เเชมป์มันถูกปิดไปเเล้ว เเละทำการเเจ้งว่าเค้ามีเเผนจะออกจากทีม พวกเค้าเลยหาทางที่จะทำการเเลกเปลี่ยนสิ่งนี้เเทน โดย อินเดียนา เพเซอร์ส จึงทำการเทรด พอล จอร์จ ให้กับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม โดย โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ส่ง วิคเตอร์ โอลาดิโป เเละ โดมานทาส ซาโบนิส ให้ การเทรดดังกล่าว และเกิดขึ้นมาจาก พอล จอร์จ เหลือสัญญาอีกเพียงเเค่ปีเดียว แล้วเค้าต้องการออกจากสัญญาเพื่อกลายเป็นฟรีเอเย่นต์

รับชมฟอร์มการเล่นพอล จอร์จกันเลย

พอล จอร์จ วัย 27 ปี เค้ารู้ดีถึงความอึดอัด อยากจะประสบความสำเร็จในอาชีพ จึงขอออกมาจาก อินเดียนา เพเซอร์ส ดีกว่า “มันไม่มีเส้นทางไหนที่ใช่เสมอไป” พอล จอร์จ บอกกับ Sports Illustrated “ผมพลาดมาตลอด ผมเข้าใจทำไมคนอื่นเค้าถึงอารมณ์เสียกัน ดูเหมือนว่ามันจะได้เวลาเเล้ว ผมต้องการเเฟนๆ ที่เข้าใจ สิ่งที่พวกเราเปิดหน้าต่างบานเล็กๆ ออกไป คุณก็อยากจะไปให้ถึงเเชมป์ ผมก็ต้องการจะนำ อินเดียนา เพเซอร์ส ไปสู่จุดนั้น ผมพยายามทำเเล้ว ผมรัก อินเดียนา เพเซอร์ส ที่นั้นเป็นสถานที่พิเศษสำหรับผมมาก เเละผมเสียใจที่ทำเเบบนั้นไม่ได้ ผมเองก็ไม่มันใจว่าจะอยู่กับทีมไปจนถึงความสำเร็จได้ไหม เเละนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงออกมา”

รับชมพอล จอร์จ เปิดตัวกับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์

เควิน ดูแรนท์ ก็อยู่ในสถานที่ ที่คอยจะผลักดันคุณอยู่ตลอด” พอล จอร์จ บอกกับ Sports Illustrated “เค้าบอกกับผม พวกเค้าสามารถเสนอสิ่งที่ทีมอื่นไม่สามารถยื่นได้ ทั้งผู้คน ทั้งความพร้อม เเละสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งเชฟเเละเนื้อมากมาย เค้าค่อนข้างทำสิ่งพิเศษให้ผมพอสมควร ผมเป็นเหมือนคนพิเศษขององค์กรนี้ไปเลย”

เควิน ดูแรนท์ ก็พึ่งจะประสบความสำเร็จจากการเล่นอาชีพ จากการได้เเชมป์เเรกในอาชีพ เมื่อเดือนที่เเล้ว หลังจากทิ้ง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เมื่อฤดูกาลที่เเล้ว เเละเซ็นกับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เเทน

“ผมต้องการที่จะเล่นไปให้ถึงชัยชนะเเละสร้างประวัติศาสตร์ ผมจะต้องทำเเบบนั้น ผมกำลังค้นหามันอยู่ พวกเราพร้อมเจอกับฤดูกาลที่โหดเหี้ยมใน โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ พวกเราต้องการเข้าถึงรอบชิง หรือต้องคว่ำ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส