คลีฟแลนด์แควาเลียส์ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ นิวยอร์ก นิกส์ ฟิล แจ็กสัน สก็อตต์ เพอร์รี ฮิวสตัน รอกเก็ตส์

อยู่ต่อเลยได้ไหม! นิวยอร์ก นิกส์ พยายามรั้ง คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เพื่อเป็นกำลังหลัก

Home / NBA Basketball / อยู่ต่อเลยได้ไหม! นิวยอร์ก นิกส์ พยายามรั้ง คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เพื่อเป็นกำลังหลัก

ทางด้านของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เองนั้นเจ้าตัวก็พยายามผลักดันเต็มที่เพื่อที่จะย้ายทีมออกไปให้ได้ แต่ดูท่า นิวยอร์ก นิกส์ เองก็คงจะกล่อมเจ้าตัวอย่างเต็มที่เหมือนกัน

เรียกได้ว่าไม่ผิดคาดสักเท่าไร สำหรับ นิวยอร์ก นิกส์ ที่ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า ทางทีมจะทำการรั้งตัวของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ไว้กับทีมและจะหยุดการพูดคุยเรื่องการย้ายทีมของเจ้าตัวไว้ก่อน

จากการรายงานของ ESPN ระบุว่า นิวยอร์ก นิกส์ ได้ทำการหยุดการเทรดทุกทางของ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ เอาไว้ และต้องการที่จะโน้มน้าวใจเจ้าของผลงาน 10 เอ็นบีเอ ออล-สตาร์ ให้อยู่กับทีมต่อไปให้ได้

จากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาเป็นเดือนๆว่า นิวยอร์ก นิกส์ ได้ทำการเจรจากับทั้ง คลีฟแลนด์แควาเลียส์ และ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ มาตลอดในเรื่องของการปล่อย คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ออกจากทีม แต่ดูท่าว่าการเจรจาดังกล่าวอาจเป็นไปได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

โดยก่อนหน้านี้ นิวยอร์ก นิกส์ ได้ทำการปลด ฟิล แจ็กสัน ออกจากตำแหน่งไป บวกกับการมาของ สก็อตต์ เพอร์รี ที่กำลังจะเข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทั่วไปหลังจากที่มีการตกลงปากเปล่ากับเจ้าตัวได้แล้ว ทำให้ นิวยอร์ก นิกส์ ตอนนี้มีแพลนที่จะผลักดันให้ทีมกลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

แต่อาจจะเป็นไปได้ที่จะรั้ง คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ไว้ได้เพราะก่อนหน้านี้ ที่เค้าคิดที่จะย้ายออกจาก นิวยอร์ก นิกส์ เพราะ เค้าดูเหมือนจะไม่ค่อยพอใจในการทำทีมของ ฟิล แจ็กสัน สักเท่าไร แต่ตอนนี้ ฟิล แจ็กสัน ได้ถูกปลดออกจากตำแหน่ง เป็นทีเรียบร้อยแล้ว